0974 069 899

3 điểm nhấn chỉ có tại Huy Academy

9 năm hoạt động giảng dạy là một chặng đường dài và trên chặng đường đó Huy Academy cũng có nhiều thiếu sót nhưng qua thiếu sót là cơ hội để Huy Academy xây dựng nên những điều đặc biệt. Những điều đặc biệt đó đã giúp học viên định hình về môi trường học tập tại Huy Academy, giúp kết nối giữa học viên và giảng viên hơn.

3 điểm nhấn sau đây mà Huy Academy kể ra sẽ là những thứ mà khiến Huy Academy khác biệt hơn nhiều trung tâm khác.

Điểm 1: Luôn chia sẻ kết quả học tập học viên

Chuyện chia sẻ thành quả học tập là chuyện bình thường rồi nhưng cách mà Huy Academy cập nhật những kết quả đó nó chân thực hơn. Các bài đăng của bài thiết kế học viên tại Huy Academy luôn cố gắng làm sao có hình ảnh học viên, chia sẻ học viên và hình ảnh kết quả mà học viên đạt được. Dù kết quả là lớp cơ bản hay lớp nâng cao thì cách Huy Academy tôn vinh các bạn sẽ là niềm động lực giúp các bạn tiếp tục siêng năng hơn trên con đường học tập.

Nếu trung tâm khác làm như vậy, hãy nghĩ tới HUY ACADEMY

Điểm 2: Vẽ về Đà Nẵng, vẽ về Việt Nam

Từ khi môn học Adobe Illustrator được đưa vào đào tạo thì quan điểm của Huy Academy sẽ cho học viên vẽ về Đà Nẵng, Việt Nam. Nội dung của khóa học rất nhiều từ phong cảnh cho tới nhân vật, chân dung. Nhất là học phần vẽ phong cảnh, Huy Academy luôn đưa ra định hướng là học viên nên vẽ về Đà Nẵng hoặc các địa danh của Việt Nam. Nhìn về hành trình hơn 5 năm đào tạo môn AI, số lượng các bài vẽ về Đà Nẵng hoặc Việt Nam rất nhiều rồi. Huy Academy rất vui vì đã có thể mang đến nhiều bức vẽ tuyệt đẹp về Phong cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam.

Nếu trung tâm khác làm như vậy, hãy nghĩ tới HUY ACADEMY

Điểm 3: Chia sẻ từ đội ngũ Giảng Viên

Rất nhiều chia sẻ chất lượng về kiến thức chuyên ngành, tư duy chuyên ngành đã được Huy Academy cập nhật tại website. Các chia sẻ đều do thầy Huy tự viết 100% dựa vào kinh nghiệm bản thân. Với mong muốn là giúp học viên của mình có thể tiếp cận với các kiến thức thực tế mà các bạn có thể sẽ gặp phải, trải nghiệm khi đi làm.

Huy Academy rất vui vì những bài viết được chia sẻ tại Page Huy Academy có sự đón đọc rất nhiều từ phía các bạn học viên.

Nếu trung tâm khác làm như vậy, hãy nghĩ tới HUY ACADEMY


Dù hoạt động 9 năm hay 10 năm thì Huy Academy vẫn là một đơn vị đào tạo đồ họa còn non trẻ. Nhưng chính sự non trẻ đó thúc đẩy bản thân đội ngũ tại Huy Academy học tập tích cực hơn nhằm mang đến nhiều giá trị kiến thức hơn đến học viên.

Rất mong sự ủng hộ từ tất cả các bạn hiện đang là học viên hoặc sẽ là học viên.

Thank