0974 069 899

Cảm nhận học viên lớp nghề Ánh Nguyệt

Cô học trò nhỏ lớp Nghề thiết kế với bài logo theo tên của chính bạn – Ánh Nguyệt

Cùng nghe vài chia sẻ của bạn khi tham gia khóa học nha !


Chào thầy Huy và tất cả các bạn.

Em là Ánh Nguyệt, học viên của Huy Academy khoá nghề thiết kế. Hôm nay, em muốn gửi đến thầy những trải nghiệm học tập của mình tại trung tâm trong thời gian vừa qua.

Em đã có niềm đam mê với nghệ thuật, thiết kế-nhiếp ảnh từ những năm cấp ba. Đến giai đoạn thi đại học, cũng vì một số lí do em đã chọn theo học ngành ngôn ngữ Trung. Nhưng sự lựa chọn đó không phải ước muốn của bản thân nên chỉ mới giai đoạn đầu đã dẫn đến chán nản đối với em. Được một thời gian thì em đã suy nghĩ và quyết định chuyển hướng theo đuổi đam mê của mình.

Em đã tìm hiểu rất kỹ về tất cả các khóa học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng thông qua Internet. Và em cảm thấy ấn tượng với Huy Academy bởi cách bố trí giới thiệu và các thông tin cần tìm hiểu đều có đủ trên trang web đặc biệt có cả kết quả của các học viên đã theo học. Hơn nữa, em cũng có hỏi những người bạn của mình và đều được giới thiệu đến Huy Academy.

Sau một thời gian tham giá khóa học em đã hoàn thiện rất nhiều kỹ năng cho bản thân. Qua 2 khóa học căn bản thì chuyển sang khóa nâng cao, khoa này phức tạp hơn và thầy canh nhiều hơn cũng không tránh khỏi sự chê bai khi tụi em làm cẩu thả. Một số bài như thiết kế logo thầy mãi không duyệt đến nổi nản lòng khi mình làm mãi không ra được gì.

Nhưng cũng vì chê nhiều nên tụi em mới có thể thiết kế ra được một logo đẹp và chuyển qua làm luôn nguyên bộ logo mà trước đó nghĩ mình sẽ không bao giờ làm được như vậy. Khi học càng lên cao em tự nhận thấy kỹ năng mình lại thêm một bước tiến mới, tỉ mỉ hơn, biết đến bố cục, biết căn chỉnh lề, biết sắp xếp chọn lọc màu nội dung sao cho hợp lý. Em đã nâng cao được tay nghề của mình lên rất nhiều. Giờ đây em đã có thể tự tin thiết kế cho mình những ấn phẩm trước đó mình nghĩ sẽ làm không được.

Hi vọng em sẽ được trau dồi thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ thầy hơn nữa. Em xin cảm ơn.


Cảm ơn Ánh Nguyệt vì đã siêng năng học tập và tiếp tục học nha