0974 069 899

Cô học trò cute hạt me Dương Hằng – Học viên lớp nghề

Như thường lệ mình sẽ thả nhẹ link facebook của bạn Hằng. Hiện Hằng đã hoàn thành khóa Nghề thiết kế đồ họa tại Huy Academy.

Facebook: facebook.com/hangduong2197

Năm sinh: 1997


01 Chút giới thiệu về cô gái nhỏ

Cô học trò mà bài này giới thiệu là bạn Dương Thị Hằng, quê ở Quảng Nam nhé mọi người. Sở thích của Hằng là nghe nhạc, đi du lịch và khám phá mọi thứ mới mẽ. Bạn gái này rất đam mê thiết kế đồ hoạ và luôn cố gắng từng ngày để theo đuổi đam mê. Châm ngôn sống của Hằng là “cứ cho đi rồi sẽ được nhận, không nhận được gì thì cũng đã được cho”.


02. Bạn đã làm gì trước khi đi học thiết kế

Tớ chưa từng học CĐ hay ĐH trước khi theo đuổi con đường học thiết kế đồ họa. Với tớ, những thứ liên quan đến màu sắc, hình khối là thứ tớ rất thích. Chính vì sở thích đó nên tớ chọn học cái nghề sáng tạo này.

Trước kia, tớ làm nhiều công việc không liên quan tới máy tính, vì cũng không theo học CĐ hay ĐH nên những công việc tớ làm chỉ là tạm thời.


03. Hãy chia sẻ tất cả suy nghĩ của bạn trước và sau khi học

Trước kia tớ làm rất nhiều việc không tên, phần lớn công việc không liên quan gì tới máy tính. Tớ không tìm thấy sở thích từ chúng. Tớ thích những gì mang tính màu sắc hơn.

Trước khi đi học, bản thân cũng suy nghĩ rất nhiều vì sợ con gái không học được nghề này. Bản thân cũng không chuyên sử dụng máy vi tính, sợ khó tìm được việc. Chưa kể việc tìm kiếm một nơi học đôi khi cũng rất vất vả.

Muốn đi học nên mình quyết định lên mạng tìm nơi học. Khổ nổi, bản thân tớ ở Hội An mà ở Hội An lại không có nơi học nên phải tìm ở Đà Nẵng. Tớ tìm thấy vài nơi nhưng lại chọn Huy Academy vì nhiều đánh giá tốt, sản phẩm thiết kế học viên thực tế cụ thể .

Hàng tuần, tớ phải chạy từ Hội An ra Đà Nẵng tầm 30km và phải học liên tục 6-7 buổi/1 tuần. Tối này cũng đi đi về về, dù vất vả nhưng tớ vẫn cố gắng đi học một cách đầy đủ nhất.


04. Cảm nhận của bạn khi học tại Huy Academy.

Đi học rồi mới biết chọn nơi để học phải cẩn thận chứ không là Toang đấy các bạn à. May là mình chọn học tại Huy Academy. Thầy dạy tỉ mỉ, có lộ trình học và cách dạy rất dễ hiểu giúp mình tiếp thu kiến thức nhanh. Mọi kiến thức được học đều thực tế nên mình có thể vận dụng ngay.

Tóm lại là sự nhiệt tình, tâm huyết của giáo viên và sự thực tế trong từng bài học.

Hiện mình đã đi làm rồi và chỗ làm do thầy Huy giới thiệu, mình cảm thấy ổn khi quyết đi học & vui với công việc Design mỗi ngày.


05. Lời khuyên của bạn dành cho các bạn muốn học ngành này.

Nếu các bạn có niềm vui thích với thiết kế, đam mê sáng tạo, đừng ngần ngại hãy thử học đồ hoạ. Ta chỉ sống 1 lần trên đời,vì vậy hãy làm đừng nghĩ.


Cảm ơn Hằng rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ cùng mọi người. Chúc em luôn thành công với đam mê của mình.

Khóa học mà Hằng đã theo học: Khóa nghề thiết kế đồ họa