0974 069 899

Đồ án logo – Học viên Phương Trúc

Giới thiệu

Học viên: Phương Trúc

Khóa học tham gia: Khóa nghề thiết kế

Thời gian học: 6 tháng


Chào mọi người, mình là Trúc. Mình đã theo học ngành Luật kinh tế và đã cảm thấy lạc lối khi biết được nó không phù hợp với mình. Nhưng mình vẫn theo ngành đó mãi cho đến khi mình biết đến Kpop. Ngồi tập tành design poster, lockscreen, edit video bằng cách học theo trên youtube từ con số 0. Nhờ đó mà mình cảm thấy bản thân thật sự kiên nhẫn với những thứ như vậy.

Mình biết đến Huy Academy vào khoảng năm 2020 2021 là nhờ một người bạn có người quen đang học ở trung tâm. Nhưng mà mình đã chần chừ đến tận 2022 mới đăng ký, bây giờ mình thấy tiếc vì đã không đăng ký sớm hơn. Lúc quyết định học thì mình sợ bản thân không có nhiều sự sáng tạo, cũng như vẽ tay không xấu nhưng cũng không được đẹp, tuổi tác thì không phải như mấy bé 2k, cảm giác sợ bây giờ học là quá trễ. Nhưng mà mình thích gì thì cứ nhích thôi.

Sau khi học khóa học ở Huy Academy thì mình thấy bản thân vui vẻ, thoải mái hơn với những gì mình làm. Thiết kế được thầy khen, post bài tập lên cũng được mọi người xung quanh khen xịn xò, ai cũng hỏi là học ở đâu. Cảm thấy là mình cũng có thể thiết kế được như những gì mình thấy ở trên mạng. Nếu như tự học thì không biết mình có thể thiết kế được những thứ như mình đã được học ở Huy Academy hay không.

Bạn thân mình cũng đang theo học lớp nghề sau khi thấy mình học ở trung tâm. Tóm lại lựa chọn học ở Huy Academy là quyết định đúng đắn ạ. Cuối cùng thì em xin cảm ơn những người thầy đã giúp đỡ em nhiều trong thời gian qua, cũng như những bạn staff ở trung tâm ạ


Đề tài: Nến thơm Chillax

Giới thiệu về Chillax

  • Chillax là một thương hiệu tạo động lực và truyền cảm hứng được thành lập vào năm 2023. Mục tiêu của Chillax luôn là thúc đẩy và truyền cảm hứng cho khách hàng thông qua các sản phẩm của họ.️ Mang ánh sáng đó vào cả cuộc sống và ngôi nhà của khách hàng là ưu tiêu của Chillax.
  • Chillax muốn khách hàng tạo phong cách cho ngôi nhà của mình bằng cách trang trí khiến họ cảm thấy hài lòng, ấm cúng vào một ngày se lạnh, nhâm nhi ly cà phê, thư giãn và được xoa dịu bởi hương thơm của một trong những nến đậu nành được yêu thích nhất của Chillax và nâng tầm không gian của khách hàng bằng cách trang trí. Vừa tiện dụng, vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.

Ý nghĩa logo

  • Concept logo chính là ngôn ngữ thiết kế pha trộn giữa hình tượng và chữ. Với điểm nhấn là chữ “i” và “l”, được cách điệu giống như ngọn nến thắp bởi que diêm, cùng sự uốn lượn trong chữ “a” mang hàm ý thể hiện hương thơm và sự thư giãn.
  • Khi nhắc đến nến thơm, chúng ta có thể liên tưởng đến ngọn nến, hương thơm, sự thư giãn và trang trí, đó cũng chính là thông điệp mà thương hiệu muốn khách hàng nhớ đến khi nhìn vào của logo của mình.

Xem chi tiết logo