0974 069 899

Đồ án logo – Học viên Trần Thắm

Học viên: Trần Thắm

Khóa học tham gia: Khóa nghề thiết kế

Thời gian học: 6 tháng


Giới thiệu bản thân

Xin chào, mình là Trần Thắm – một cô gái sinh ra và lớn lên tại miền Trung xứ Quảng. Trước đây, mình theo học chuyên quản trị kinh doanh. Cũng giống như bao bạn trẻ tuổi đôi mươi khác, mình đối diện với những khó khăn trong công việc. Không biết bản thân muốn gì, thích gì. Và rồi cảm thấy lạc lõng, mất phương hướng trong cuộc sống. Việc quyết định học thiết kế đồ họa đến với mình giống như một cái “duyên” vậy.

Mình được giới thiệu đến với trung tâm Huy Academy, đến tư vấn và đăng kí khóa học nghề chỉ trong vòng 1 ngày. Hơi khó tin đúng không nhưng mình chưa bao giờ cảm thấy hối hận với quyết định này, mà ngược lại còn thấy may mắn vì cuối cùng cũng tìm được định hướng cho bản thân.

Quá trình học của mình diễn ra khá là suôn sẻ vì các thầy cô tại Huy Academy luôn nhiệt tình hỗ trợ hết mức, có những chỗ mình chưa nắm rõ thao tác hay thực hành chưa ổn thì thầy sẽ chỉ dạy lại tận tình. Qua môn nâng cao thầy hơi “khó” hơn một xíu. Yêu cầu cao hơn, bài tập nhiều hơn và sửa bài cũng nhiều nốt. Nhưng với cái sự “khó“ ấy mà mình cảm thấy kĩ năng được tiến bộ hơn so lúc đầu khá nhiều. Ngoài cải thiện kĩ năng ra, thì đó là sự trưởng thành trong tư duy và suy nghĩ vì thầy luôn hiểu tâm lý và chia sẻ với học viên. Làm cho mình học hỏi từ thầy rất nhiều điều.

Bây giờ, khi sắp đến chặn đường cuối và kết thúc khóa học. Mình xin gửi lời cảm ơn đến trung tâm rất nhiều khi đã giúp đỡ em trong quá trình học tập rất nhiều. Đồng thời cũng xin gửi đến những ai đang đọc dòng tâm sự này và cũng đang gặp khó khăn trong định hướng công việc như mình thì hãy cố gắng lên. Chúng ta còn tuổi trẻ, vẫn còn cơ hội để thay đổi và làm mới bản thân thì đừng ngại chớp lấy cơ hội. Hãy trải nghiệm và học hỏi thật nhiều vào,thì sẽ tìm được đam mê thật sự cho bản thân thôi. Đừng nản và không bao giờ bỏ cuộc nhé!


Đề tài: RANHAM Organic Food

Giới thiệu: RANHAM Organic Food là cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ ra đời để cùng đồng hành, chia sẻ với các chị em nội trợ trong việc lựa chọn thực phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ sức khỏe, làm nền tảng cho sự phát triển khoẻ mạnh của bạn và gia đình ở thời điểm hiện tại và cả tương lai sau này.

Bên cạnh việc đồng hành cùng bạn trong bữa cơm gia đình hằng ngày, chúng tôi còn mong muốn làm cầu nối đưa các loại rau củ quả từ các vùng miền được các cô chú, các bạn trẻ yêu nông nghiệp canh tác tự nhiên đến gần hơn với người tiêu dùng, gắn kết những người nông dân cùng chung chí hướng để nông nghiệp hữu cơ ngày càng được mở rộng.
  • Logo cửa hàng là sự kết hợp của biểu tượng chồi cây non với chữ cái T.
  • Hình ảnh chồi non trong logo thể hiện vẻ đẹp tinh tế, thanh sạch, mang đến cảm giác tin cậy, an toàn và truyền tải được sức sống mãnh liệt của thương hiệu đến đối tác và khách hàng.
  • Gam màu xanh lá là màu của thiên nhiên trong lành, mang ý nghĩa sức khỏe, tươi mát, êm đềm và thanh bình. Thể hiện sự thông thái, khiêm tốn và lòng tốt, tự nhiên, khỏe mạnh, đổi mới, phong phú và là biểu tượng của sức khỏe.

Xem chi tiết logo