0974 069 899

Nhật lệ – Vượt 800km để đi học thiết kế, tại sao không?


Hi các tình yêu, bài này sẽ viết về bạn Nhật Lệ nha nên ai yêu quý bạn có thể add Fb theo thông tin dưới

Facebook: facebook.com/casslovedbskw

Bạn Nhật Lệ đã từ Hà Nội đi vào Đà Nẵng để tìm kiếm những điều mới mẻ cho cuộc sống và bao gồm cả việc học thiết kế tại Huy Academy. Hãy cùng xem lý gì khiến bạn từ Hà Nội vào Đà Nẵng ở phần tiếp theo.


Động lực nào đã khiến Nhật Lệ rời bỏ Hà Nội và chọn Đà Nẵng?

Ai thì cũng muốn ở nơi khiến bản thân mình có thể phát triển lên được, ai cũng thích nơi phồn hoa chốn đô thị…nhưng mình đã cảm thấy bế tắc, ngột ngạt và stress nặng trong một thời gian dài tại chính nơi mình đã gắn bó nhiều năm.
Mình chọn Đà Nẵng đơn giản vì đây là thành phố đáng sống, dễ chịu, thoải mái và là nơi mình đã tìm thấy Huy Academy.


Tại sao lại là Huy Academy?

Mình cũng thích mấy thứ liên quan đến thiết kế, photoshop, Ai lâu rồi. Đã có khoảng thời gian mình tự học trên mạng nhưng…hoàn toàn bất lực vì họ dạy không có hiểu mà lại chẳng biết hỏi ai. Thời gian ở Hà Nội mình chần chừ và mãi chưa đi học được do không tìm được chỗ nào uy tín.
Rồi khi vào Đà Nẵng được người quen giới thiệu cho trung tâm dạy thiết kế uy tín nhất nhì tại đây. Tuy thế, chắc do mình làm Marketing nên bị bệnh nghề nghiệp :D. Mình đã đi tìm hiểu thêm rất kỹ, dành ra 3 tháng chỉ để tìm hiểu trung tâm: đọc review, nhắn tin hỏi học viên, join group hỏi… Và cuối cùng mình đã quyết định đăng ký học vì hoàn toàn chất lượng.


Mình được gì tại Huy Academy?

Dĩ nhiên đầu tiên là kiến thức. Huy Academy cho học viên một lộ trình học khá rõ ràng: học các môn gì, kiến thức như thế nào và cả các môn bổ trợ nữa. Quá tuyệt cho một khóa nghề với mức học phí siêu hợp lý. Tuy thời gian đầu mình gặp xíu khó khăn trong việc nghe (mình ở Bắc) nên tiếp thu khá chậm nhưng cũng do thầy và giảng viên dạy tận tâm nên sau mình cũng cải thiện hơn.
Đúng là đi học tại lớp vẫn hơn là tự học online. Quá trời kiến thức mà không hiểu chỗ nào là có người chỉ lại cho đến lúc làm được thì thôi. Điều này tạo cho mình một tâm lý không bị nản khi học. Thêm cả là lớp học vui, thầy Huy hay trò chuyện để hiểu học viên, quen thêm được nhiều bạn mới ở Đà Nẵng.
Nói chung là mình được rất nhiều tại Huy Academy, vài câu thì không diễn tả hết được. Mình đã dành ra thời gian khá lâu để trao toàn bộ niềm tin của mình vào Huy Academy và đúng là không hề thất vọng.
Nếu bạn thích hoặc chỉ cần có ý định muốn học thiết kế thôi thì đừng chần chừ. Do it now! 
Đừng để khi mọi thứ qua đi tất cả những gì bạn nhìn lại chỉ là sự tiếc nuối.


Cảm ơn Nhật Lệ rất nhiều và chúc em luôn vui vẻ thành công trên con đường sự nghiệp !