0974 069 899

Những bức vẽ rực rỡ như nắng của Carlotta Notaro

Bạn bắt đầu ngày mới của mình như thế nào nhỉ? Một tách cà phê sữa đá, một bài hát nhẹ nhàng hay vài bài tập thể dục khỏe khoắn? Hôm nay, hãy bắt đầu ngày mới bằng những tia nắng rực rỡ trong bộ ảnh của Carlotta Notaro nhé!

Carlotta Notaro là một illustration artist và motion designer đến từ nước Ý. Các tác phẩm của cô là sự pha trộn giữa nghệ thuật vẽ chì truyền thống với màu sắc kỹ thuật số; đồng thời có sự kết hợp hài hòa giữa đường nét gấp khúc và những nét vẽ mềm mại. Chúng khiến cho tác phẩm của Carlotta trở nên hấp dẫn, trẻ trung và sống động.

Đặc biệt, màu sắc trong tranh của Carlotta Notaro mình thật sự “rực rỡ như nắng” ấy. Dù là vẽ phong cảnh, hay chân dung hay vẽ về động vật thì cô cũng sử dụng những màu sắc tươi sáng, rực rỡ, ấm áp và mang theo một năng lượng vô cùng tích cực. Hy vọng những bức tranh dưới đây sẽ cùng bạn bắt đầu ngày mới với thật nhiều niềm vui nhé!

Xem thêm các tác phẩm của Carlotta Notaro tại Behance của cô: https://www.behance.net/carlottanotaro hoặc theo dõi Instagram @carlotta_notaro