0974 069 899

Thư gửi học viên, hãy hành động để đừng hối tiếc

Cuộc sống ngày càng phức tạp hơn và nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe hơn. Để có đủ năng lực đi làm thiết kế, các bạn học viên cần chuẩn bị cho bản thân nhiều kỹ năng hơn và hãy tận dụng tất cả thời gian của mình hiện có vào mục tiêu duy nhất để đi làm được trong tương lai.

Quay lại chuyện học một chút, nhất là các bạn đang theo học khóa nghề thiết kế với thời gian kéo dài hơn 4 tháng, nó không phải quá dài để học tập các kỹ năng thiết kế. Các bạn đều là người mới, bắt đầu những bước chập chững bước vào nghề sẽ cực kỳ khó khăn nên các bạn không được lơ là.

Việc chọn Huy Academy để theo học là bước đầu tiên cho một chặng đường sự nghiệp mới. Chọn Huy Academy chỉ mới đảm bảo được 50% sự thành công của các bạn. 50% còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng của tất cả các bạn học viên. Cả thầy và trò cần định hình lại tất cả mọi vấn đề nhằm đến một mục đích duy nhất là đủ năng lực để đi làm. Hãy luôn hướng tới mục tiêu duy nhất của việc học để kiên trì theo đuổi đến cùng.

Học viên cần làm gì để đạt được mục tiêu này. Thầy Huy xin gửi tới bạn 4 nội dung và hi vọng bạn sẽ định hình thực hiện nó một cách hoàn hảo nhất.

1. Tận dung tối đa thời gian để học

Học tốt nhất tất cả mọi thứ có thể với 24h/1 ngày của mình. Đừng có lãng phí nó vào mà hãy tận dụng nó vào việc học thêm kiến thức. Các bạn học càng nhiều, tư duy các bạn càng tốt.

Các bạn bắt đầu học tại Huy Academy thì xuất phát điểm của kiến thức sẽ giống nhau nhưng sẽ có điểm đến khác nhau. Giỏi hơn hay dở hơn là do sự ham học hỏi của các bạn.

2. Buộc phải có Behance

Các nhà tuyển dụng ngày nay càng ngày càng khắt khe trong việc đánh giá ứng viên. Họ dựa vào nhiều thứ mà ứng viên cung cấp và Behance là một trong số đó để họ đánh giá năng lực của các bạn khi đi xin việc.

Behance nó sẽ giúp các bạn cho nhà tuyển dụng thấy khả năng của mình. Hãy tạo càng nhiều dự án tốt và cập nhật lên đó. Các bạn càng nhiều dự án càng tự tin khi xin việc. Có Behance tốt bạn không e ngại điều gì khi ứng tuyển vào các vị trí thiết kế.

3. Chú ý về kỹ năng mềm

Rất nhiều bạn học viên của Huy Academy yếu về kỹ năng mềm: Khả năng nói, khả năng viết, khả năng thể hiện bản thân, khả năng làm việc nhóm, khả năng lập kế hoạch công việc, khả năng báo cáo công việc, khả năng tư duy phản biện, khả năng viết email, khả năng tự học…

Hiện nay nhà tuyển dụng cần nhiều thứ hơn ở một ứng viên. Ngoài kỹ năng thiết kế họ luôn muốn tìm các ứng viên có nhiều kỹ năng năng mềm. Có thể tất cả các bạn đều giỏi thiết kế nhưng ai mới là người có nhiều lợi thế hơn trong xin việc thì chắc hẳn kỹ năng mềm sẽ là những điểm cộng cho các ứng viên.

Các bạn tự hỏi bản thân xem mình muốn thay đổi ở mức độ nào, muốn phát triển bản thân ra sao. Sự phát triển bản thân của các bạn là do các bạn quyết định.

4. Tương tác thường xuyên với thầy Huy

Đừng ngại về sự tương tác vì dám liên hệ thầy để hỏi để nhờ tư vấn đã là một sự thành công về mặt giao tiếp. Hãy để thầy Huy có thể hỗ trợ bạn như một người cố vấn về các khía cạnh đi làm và đi học.

Zalo thầy Huy: 0974 069 899


Bản thân Huy Academy luôn có sự trăn trở không ngừng về sự phát triển của các bạn học viên nhất là học viên lớp nghề thiết kế. Làm thế nào để có thể đẩy hệ tư duy của các bạn lên mức độ cao nhất để có thể đầy đủ năng lực nhất cho quá trình hành nghề thiết kế sau này. Những bài viết như thế này là những tâm tư là những định hướng tới tất cả các bạn và chỉ hi vọng rằng các bạn sẽ có sự phát triển hơn mỗi ngày.

Rất mong nhận được phản hồi từ các bạn thông qua email: nguyenvanhuy.hot@gmail.com