0974 069 899

Bài đồ án tốt nghiệp – Học viên Cao Minh

Trải qua 5 tháng học tập hăng say, bạn học viên Cao Đình Minh cũng vừa kịp hoàn thành bài đồ án của mình. Mời các bạn xem bài của bạn nhé.


Đề tải:Thiết kế bộ nhận diện cho thương hiệu Gym có tên là MONO GYM

NONO GYM là một phòng tập thể dục được thành lập tại Đà Nẵng vào năm 2024. Nhận thấy lợi ích Gym mang lại cũng như những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình rèn luyện. NONO Gym ra đời với sứ mệnh tối ưu hóa việc tập luyện, góp phần cải thiện tầm vóc và thể chất của người Việt để có thể sánh ngang với các nước trên thế giới.

Trải nghiệm khách hàng là mục tiêu hàng đầu của NONO GYM vì vậy phòng tập đã tiến hành đầu tư cở sở vật chất, dịch vụ,chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất để khi đến NONO GYM không chỉ có 1 vóc dáng khỏe mạnh, cân đối mà còn có nhiều trải nghiệm thú vị khác như đang đi đến một nơi để giảm căng thẳng hơn là một nơi tập luyện khắc khổ.

Đến với NONO GYM bạn sẽ nhận được tất cả những gì tinh túy nhất mà một phòng tập có thể mang lại. Một không gian thoáng mát, dụng cụ tập luyện chất lượng cao, đội ngũ Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình.

NONO GYM nói không với việc chèo kéo khách hàng, muốn mọi người gắn bó với phòng tập qua sự trải nghiệm tốt chứ không phải sale mọi lúc làm phiền đến khách. NONO GYM hình thành ngoài việc tối ưu việc tập luyện cho khách hàng thì còn muốn là một nơi mà mọi người có thể giao lưu học hỏi, những kiến thức tập luyện cũng như trong cuộc sống để có thể phát triển về mọi mặt.