0974 069 899

Bài đồ án tốt nghiệp – Học viên Khánh Duyên

Mời bạn đón xem đồ án tốt nghiệp của học viên Khánh Duyên – Học viên khóa nghề thiết kế 5 tháng tại Huy Academy


Giới thiệu

Peradise là phòng khám thú y có chuyên môn cao về lĩnh vực chăm sóc thú cưng, đội ngũ bác sĩ thú y có chuyên môn cao, thâm niên lâu đời. Hơn nữa, còn có hệ thốngtrang thiết bị hiện đại, tân tiến, đồng bộ, phục vụ hiệu quả cho công tác khám chữa bệnh: X-quang, siêu âm, điện tâm đồ,…

Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp các dịch vụ khác như tắm và cắt tỉa lông, lưu trú theo giờ,… và luôn sẵn có những thức ăn, phụ kiện cho các bé thú cưng.

Phòng khám thú ý Peradise ứng dụng các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán bệnh cho thú cưng trong thời gian nhanh nhất, nhanh chóng đưa ra liệu trình chữa bệnh và chăm sóc cho thú cưng, nhất là các trường hợp bệnh nặng như sạn bàng quang, các khối u ở nội tạng, cũng như dự đoán được ngày sinh, các dạng chấn thương.

Phòng khám luôn luôn nâng cao sự hài lòng đối với khách hàng về tác phong và thái độ phục vụ. Tạo điều kiện thuận lợi, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm.


Ý nghĩa

Logo được lấy cảm hứng từ chú cún đang cười kết hợp với ống nghe và hình trái tim => Ý nghĩa: Phòng khám luôn có đội ngũ bác sĩ sẵn sàng khám, chữa bệnh bằng cả trái tim và lòng nhân ái. Ống nghe là biểu tượng của 1 trong những dụng cụ y tế, nụ cười của bé cún tượng trưng cho sự vui vẻ, hạnh phúc sau khi được chăm sóc tại đâyvà từ đó người chủ của bé cũng cảm thấy vui vì bé đã khỏi bệnh. Hơn nữa, tạo thêm sự tin tưởng đối với phòng khám và họ sẽ chọn nơi đây là ngôi nhà thứ 2 của các bé.

Ý nghĩa tên thương hiệu PERADISE: PE = PET (thú cưng) RADISE = PARADISE (thiên đường) => Thiên đường thú cưng