0974 069 899

Địa điểm mua màu sơn acrylic, họa cụ vẽ Đà Nẵng

Địa điểm mua màu sơn acrylic, họa cụ vẽ đà nẵng hay địa điểm mua họa cụ vẽ đà nẵng là nơi mà nhiều bạn mới bắt đầu học vẽ quan tâm. Huy Academy viết bài này nhằm tổng hợp những địa điểm mua đồ cho các bạn dễ tìm kiếm. Các bạn có thể mua màu sơn acrylic đà nẵng, mua cọ vẽ rẻ đà nẵng, mua khung vẽ giá vẽ đà nẵng và rất nhiều họa cụ khác.

HỌA CỤ HỢP LỰC

Địa chỉ: 20A Nguyễn Chí Thanh, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0236 3826 795

Giờ mở cửa: Giờ hành chính

Đây là địa điểm mua họa cụ có từ rất lâu đời rồi nên hầu như nếu có nhu cầu mua họa cụ thì tới đây kiểu gì cũng có. Sản phẩm họa cụ rất đa dạng để cho bạn có thể tự do chọn lựa những món ưng ý. Nơi đây bán đầy đủ các loại giấy, cọ vẽ, bút chì, bút bi, khung vẽ, giá vẽ, sơn dầu, acrylic … Dù bạn là người mới hay là dân lâu năm đều phù hợp cả.

HỌA CỤ DESIGN BOOK

Địa chỉ: 571 Núi Thành, Tp. Đà Nẵng

Giờ mở cửa: Giờ hành chính

Shop nằm cạnh trường Đại Học Kiến Trúc nha mọi người, Shop hơi khuất nên các bạn đi từ từ mới thấy nha. Do shop ở gần Trường ĐH Kiến Trúc nên là nơi các bạn sinh viên Kiến trúc thường mua đồ họa cụ ở đây. Bán chuyên cọ vẽ, giấy, màu nước, màu acrylic, màu gouache, văn phòng phẩm, khung tranh, giá vẽ. Shop đa dạng họa cụ và các thứ văn phòng phẩm cho các bạn lựa chọn.


HUY ACADEMY – DẠY VẼ ( KHÔNG BÁN MÀU )

Địa chỉ: 135 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tp. Đà Nẵng

Tel: 0974 069 899

Giờ mở cửa: 8h sáng – 9h tối

Huy Academy là địa điểm dạy vẽ màu Acrylic dành cho học viên lần đầu cầm cọ, chưa học vẽ bao giờ nên chủ yếu cung cấp màu vẽ Acrylic, giá vẽ, khung vẽ canvas cho học viên là chủ yếu. Học viên khóa học có thể liên hệ Trung tâm để mua với giá bằng các shop.

Lớp vẽ màu Acrylic tại Huy Academy phù hợp

  • Những người chưa từng học vẽ
  • Chưa từng cầm cọ vẽ
  • Những yêu yêu vẽ tranh