0974 069 899

Diễm Hương – Cô học viên nhỏ của lớp thiết kế đồ họa

Giới thiệu đến các bạn cô học trò nhỏ Diễm Hương, một cô gái luôn luôn vui vẻ và thích giao lưu với mọi người. Hương là học viên khóa Nghề thiết kế tại Huy Academy và hiện đã đi làm. Làm quen với Hương:


Bạn đã đi học gì trước khi đăng ký học đồ họa tại Huy Academy ?

Trước kia mình học chuyên ngành kiến trúc nhưng cảm thấy không phù hợp nên mình không học thêm về nó nữa. Mình tính nghỉ học sớm nhưng bố mẹ không cho. Sau đó mình trốn nhà nghỉ học và lấy tiền học phí đó đăng ký khóa đồ họa tại Huy Academy.

Sau một thời gian thì gia đình cũng biết, nhưng giờ đi làm rồi nên bố mẹ cũng nguôi. 


Lý do bạn đăng ký khóa học tại Huy Academy mà không phải nơi khác ?

Mình có tìm hiểu các địa điểm học đồ họa khác nhau tại Đà Nẵng để tìm nơi học phù hợp. Qua tìm hiểu thì mình vô tình biết đến Huy Academy có đào tạo về mảng mà mình đang muốn học. Thực sự, chưa đi học ở đâu nên cũng băn khoăn không biết các địa điểm dạy chất lượng như thế nào. Rất may là qua các đánh giá của học viên khóa trước phần lớn đều tốt và mình xem rất nhiều bài thiết kế được thầy Huy cập nhật lên Page. Em thấy các bài làm rất thực tế, hình ảnh lớp học vui vẻ và thấy có hỗ trợ đầu ra cho học viên nên em đăng ký


Cảm nhận của bạn khi đi học tại Huy Academy

Đáng đồng tiền bát gạo lắm ạ. Đây là nơi thực hiện ước mơ học thiết kế của của bản thân mình. Thầy dạy thì siêu có tâm rồi. Xin việc dùm mình là biết sao rồi :v


Công việc hiện tại của bạn là gì ?

Hiện mình đang làm Designer đúng với những gì mà mình được học tại Huy Academy


Lời khuyên của bạn dành cho các bạn đang muốn học thiết kế

Hãy xác định công việc của mình sau khi học xong khoá học thiết kế, nếu đã chọn nó thì nên chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình. Nghề này cũng không đòi học bằng cấp nên các bạn đừng lo lắng quá về nó. Nếu năng lực tốt thì sẽ nhiều chổ tuyển dụng bạn.


Chân thành cảm ơn Diễm Hương đã ủng hộ khóa học bên anh. Chúc Diễm Hương thành công hơn trong công việc.