0974 069 899

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HỌC VIÊN ANH THƯ – Logo Daisy Fashion Design

Daisy Fashion Design, một thương hiệu thời trang cao cấp tự thiết kế, ghi dấu ấn với khách hàng vì sự độc đáo và tinh tế của mỗi sản phẩm. Chúng tôi tự hào mang đến khách hàng yêu thời trang những thiết kế độc đáo và giới hạn, thể hiện tầm cao về nghệ thuật và tinh thần sáng tạo.

Tại Daisy, chúng tôi đặt châm ngôn “thủ công tinh tế” làm trái tim của mọi sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ thợ may đã qua quá trình đào tạo và tích luỹ kinh nghiệm để tạo ra những thiết kế hoàn hảo cho khách hàng. Mỗi sản phẩm của Daisy là một tác phẩm nghệ thuật, từng đường kim mũi chỉ đều thể hiện sự tỉ mỉ và tâm huyết của chúng tôi.

Sản phẩm của Daisy không chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng được chọn lựa kỹ càng, mà còn được hoàn thiện hoàn toàn bằng tay đến từng chi tiết của thiết kế. Chúng tôi luôn tôn trọng cá tính và gu thời trang riêng biệt của từng khách hàng, vì vậy Daisy sẽ tạo ra những bộ trang phục riêng phù hợp với vóc dáng và mong muốn của mỗi người.

Daisy Fashion Design là điểm đến của những người yêu thời trang và đam mê nghệ thuật. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp tinh tế và sự độc đáo trong từng chi tiết, nơi nghệ thuật và thời trang hòa quyện để tạo ra những trải nghiệm thời trang độc đáo và không giới hạn