0974 069 899

Đồ án tốt nghiệp Học viên Nguyên Hiển

Tính học cho biết ai ngờ mê luôn, vậy là Hiển quyết định dẫn thân vào con đường học thiết kế và rồi 5 tháng bạn đã có thể tự tay thiết kế các ấn phẩm quảng cáo thú vị.
 
Mời các bạn xem đồ án tốt nghiệp của bạn Hiển
 

💗 Giới thiệu logo

▪️ Hien Do Perfume là thương hiệu nước hoa cao cấp ra mắt với bộ sưu tập nước hoa đa dạng phong cách mùi hương từ nhẹ nhàng tươi mát đến quyến rũ, cuốn hút, thời thượng nhưng không kém phần cá tính riêng biệt. Hien Do Perfume hướng đến dòng nước hoa không quá nồng nhưng mùi hương vừa đủ để thu hút sự chú ý, ấn tượng, lôi cuốn khó quên cho cả phái nam và phái nữ.
 
▪️ Các tinh dầu có trong nước hoa được chiết xuất từ thực vật, động vật trong tự nhiên. Được thông qua các kiểm nghiệm, dẫn xuất kỹ thuật cao. (Hương thơm sâu và phức tạp. Sắc thái mùi hương tinh tế. Được đánh giá cao về thành phần lý tưởng).
 
▪️ Chúng tôi với mục tiêu luôn hướng đến Chất lượng- Uy tín đối với quý khách hàng để tạo nên thương hiệu.
 

💗 Ý nghĩa màu sắc

▪️ Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho lửa, sức mạnh của lửa đi liền với quyền lực, sự tâm huyết, dũng cảm. Màu đỏ biểu thị cho sự quyến rũ, quý phái. Chính vì thế, màu đỏ là sự lựa chọn yêu thích của nhiều quý cô. Bên cạnh đó, màu đỏ cũng là màu của may mắn, cảm xúc và tình yêu, đem đến cho con người ta sự tự tin trong công việc và cuộc sống.
 
▪️ Màu hồng: Màu hồng là một màu sắc thể hiện cho tình yêu trong sáng hồn nhiên. Đây là một màu sắc thể hiện sự ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu.
 

💗 Ý nghĩa logo

▪️ Đồng hồ cát: Tượng trưng cho tình yêu, hữu nghị cùng hạnh phúc.
▪️ Con bướm: Tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, sự lãng mạn, tự do.
 
⭐ Mời các bạn cùng xem thành quả
[su_spacer