0974 069 899

Đố án Yến Sào Thiên Bình – HV Thanh Tuyền

GIỚI THIỆU

Yến sào Thiên Bình – thương hiệu ra đời với sứ mệnh cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và an toàn.
Từ xưa đến nay, Yến sào được xem như sản phẩm có giá trị cho sức khỏe của mỗi người chúng ta. Đời sống kinh tế ngày càng phát triển đòi hỏi nhu cầu con người ngày càng cao, không chỉ ăn no mặc ấm mà phải ăn ngon mặc đẹp.
Yến sào được thiên nhiên ban tặng như là 1 món dinh dưỡng mang lại giá trị cao, có lợi cho sức khỏe con người, hỗ trợ trong việc điều trị bệnh, có thể sử dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau rất hiệu quả.
.

Ý NGHĨA

▪️ Mái nhà: biểu tưởng sự che chở, sự gắn bó dài lâu, vững chãi đong đầy tình yêu thương mang đến cảm giác tin cậy và yên tâm cho khách hàng.
▪️ Đôi cánh: niềm tin cháy bỏng, sự tự tin và vững vàng để sản phẩm yến sào Thiên Bình ngày càng phát triển và đạt được đến những thành tựu mới.
▪️ Chiếc lá: biểu tượng thuộc về tự nhiên, đại điện cho những yếu tố nguyên chất, bình dị, tươi mát và sức sống căng tràn. Chiếc lá thể hiện vẻ đẹp tinh tế, thanh sạch, truyền tải được sức sống mãnh liệt của thương hiệu đến đối tác và khách hàng.
Thiết kế lấy màu xanh lam làm màu chủ đạo đem lại cảm giác tin tưởng, thấu hiểu khách hàng, màu của sự sẻ chia, thể hiện sự kết nối giữa mọi người và mang lại giá trị cộng đồng to lớn.

CÙNG XEM ĐỒ ÁN CỦA THANH TUYỀN