0974 069 899

Khoá học nâng cao kĩ năng thiết kế tại Huy Academy có gì hot?

KHÓA NÂNG CAO KĨ NĂNG THIẾT KẾ CÓ GÌ HOT?

Học các khóa tool thiết kế Photoshop, Illustrator chắc chắn không thể thỏa mãn kỹ năng thiết kế của bạn vì Ps, Ai cũng chỉ là các công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế mà thôi.
Bạn chỉ vừa nắm công cụ thiết kế như Ps, Ai?
Bạn biết thiết kế nhưng tính thẩm mỹ chưa cao?
Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thiết kế?
Bạn muốn theo ngành thiết kế đồ họa để xin việc?

Khóa “Nâng cao kỹ năng thiết kế” sẽ gãi đúng chỗ ngứa giúp bạn dễ dàng theo nghề graphic designer:
– Chỉ trong 2 tháng học các bạn sẽ được ôn tập kĩ năng đã có với Ai và PS, thu nạp nhiều kiến thức mới về con chữ, bố cục, màu sắc và tư duy thiết kế

– Triển khai và hoàn thành liên tục các dự án và thực hành thiết kế thực tế banner, poster, tờ rơi,… ở đa dạng ngành nghề và lĩnh vực dưới sự theo dõi và hướng dẫn từ thầy Nguyễn Văn Huy. Tuy áp lực lớn nhưng chắc chắn sẽ mang về trái ngọt – nâng cao kĩ năng đáng kể.

– Có cho mình một portfolio đẹp, phong phú các dự án cá nhân để apply vào các tin tuyển dụng, nắm tất tần tật quá trình làm logo và branding cho đồ án cuối khóa. Hoàn thành 2 điều kiện trên để không chỉ đạt chuẩn đầu ra theo quy định mà chắc chắn còn đạt được yêu cầu của nhà tuyển dụng

– Đồ hoạ không khô khan với những tiết học siêu thú vị về kĩ năng mềm, marketing, freelancer,… với những chia sẻ bổ ích và thực tế từ các “đàn anh” nhiều kinh nghiệm và có những profile “siêu đỉnh”

Rất thực tế, 1 khoá học – kéo dài 2 tháng, bạn đã được trải nghiệm và học tập rất nhiều điều cần thiết và thú vị. . Tin rằng, sau lộ trình nâng cao bạn hoàn toàn có thể đạt được chuẩn kiến thức và kĩ năng để “vào nghề”.


Tìm hiểu khóa nâng cao: huyacademy.com/nangcao
Cập nhật lịch khai giảng tại đây: https://huyacademy.com/lich-khai-giang