Ok, hôm nay chúng ta sẽ được trò chuyện cùng bạn Minh Bảo – học viên cũ lớp khóa thiết kế đồ họa chuyên nghiệp 1 năm trước tại Huy Academy. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện xoay quanh về suy nghĩ của Bảo khi chọn Huy Academy cho niềm đam mê đồ họa của mình.

Các bạn có thể kết nối với bạn Minh Bảo qua facebook cá nhân để có thể trao đổi thêm về kinh nghiệm đi học cũng như đi làm của bạn: https://www.facebook.com/bao.minh.161

1.Tại sao Bảo lại thích đi học đồ họa ?

Về cơ bản, hồi xưa mình đã thích làm việc trên máy tình, rồi được ba mua cho chiếc máy ảnh nên cũng mày mò chụp ảnh, tự chỉnh sửa, cắt ghép ảnh cho mình, bạn bè , dần dần có chút đam mê. Sau này mạng Internet phát triển, mình cũng tìm hiểu và thấy thiết kế đồ họa có một ít gì đó liên quan đến sở thích này của mình nên đã dành thời gian nghiên cứu và học thêm về nó.

Hơn nữa là, mình cũng muốn được đi học có người giảng dạy qua trường lớp hơn là tự học ở nhà, dù tài liệu trên mạng thì phong phú, nhưng có thầy đứng lớp, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa được thầy chỉ ra lỗi sai hay nhận được lời khen mỗi khi nộp bài tập thì thích hơn chứ.

2. Hồi đó tại sao Bảo chọn học tại Huy academy mà không phải là chỗ khác ?

Bảo theo dõi facebook của thầy Huy cũng lâu rồi, thấy thầy hay share bài về Huy Academy, lướt đọc nội dung về khóa học, các bài chia sẻ kinh nghiệm, cũng như thấy lượt đánh giá từ mọi người tốt nên mình đã quyết định nhắn tin hỏi về khóa học. Nhận được sự nhiệt tình tư vấn về khóa học cũng như kèm theo ưu đãi tốt từ trung tâm, Bảo đã quyết định theo học mà không suy nghĩ quá nhiều.

3. Trong lúc học tại Huy Academy, Bảo thấy ấn tượng nhất điều gì ?

Thật ra, Bảo cảm nhận được sức trẻ lan tỏa từ mỗi buổi dạy, một phần là kiến thức mình nhận được, hai là kinh nghiệm từ thầy tâm sự, thầy cũng từng là sinh viên giống như tụi mình, hiểu được sự phân vân, khó khăn khi theo ngành đồ họa nên thầy luôn chia sẻ mọi thứ, những kinh nghiệm thầy trải qua lúc đi học đến đi làm, từ đó giúp mình cảm thấy thích học đồ họa hơn, có định hướng một cách rõ ràng.

Nói không phải nịnh chớ nhà mình ở Sơn Trà lận, khá xa với chỗ học nhưng vẫn cố chạy qua học không nghỉ buổi nào dù thầy hỗ trợ cho bù free.

4. Sau khi học xong khóa học nghề tại Huy Academy, Bảo có đánh giá gì về khóa học này không ?

Hiện tại mình đang làm công việc thiết kế cho chuỗi tiệm bánh Vani, được làm một công việc yêu thích và sở hữu cho mình các kỹ năng đồ họa, mình cũng có một chút tự tin về bản thân mình. Tất cả điều đó là nhờ vào khóa học tại Huy Academy, sự nhiệt tình giảng dạy của thầy cùng với sự cố gắng nỗ lực của mình trong suốt thời gian học nên mình đã nhận được kết quả như mong muốn.

Bảo chỉ muốn gửi 1 lời cảm ơn đến thầy Huy đã hướng dẫn mình xuyên suốt khóa học, để bây giờ nắm vững kỹ năng cũng như mở mang tư duy thẩm mỹ, cùng với sự trải nghiệm thực tế khi đi làm, mình rất thích công việc thiết kế hiện tại của mình. Không phải quảng cáo gì cho thầy, nhưng thật sự với ai đang muốn định hướng cho bản thân con đường về đồ họa, Huy Academy quả là một lựa chọn không hề sai lầm.

Nhận được những lời chia sẻ thật lòng của học viên Minh Bảo, Huy Academy cảm thấy quý và trân trọng vô cùng. Để có những điều chia sẻ đó, Huy Academy tin chắc rằng mình đã và đang làm tốt vai trò của một trung tâm dạy học. Nhưng có lẽ mong muốn nhận lại được hơn bao giờ hết chính là sự bằng lòng với công việc hiện tại của nhiều bạn sau khi học xong các khóa Nghề tại đây. Chỉ cần giúp các bạn tự tin nắm đủ kỹ năng cũng như tư duy khi đi làm, Huy Academy sẽ không ngừng nổ lực để xây dựng một hệ thống khóa học đồ họa ngày càng tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đam mê về thiết kế của nhiều bạn trẻ.