0974 069 899

NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CÓ PHẢI LÀ NGÀNH HOT

 

Mình thấy khá nhiều bài viết quảng cáo về việc học đồ họa có thu nhập khủng, thu nhập ngàn đô liệu có đúng không ? Rằng ngành đồ họa đang quá hót… ???

Nghề thiết đồ họa đã có từ lâu đời nhưng hiện nay xu hướng Online các ngành nghề kinh doanh khiến ngành này thêm HOT thêm. Với việc kinh doanh trên Facebook hay Website ai cũng thích hình ảnh của mình đẹp cả.

Tiềm năng làm việc của ngành thiết kế đồ họa rất lớn vì bất kì một công ty, tổ chức nào cũng cần sử dụng đến thiết kế đồ họa cho các mục tiêu quảng bá, kinh doanh của mình.

Đối với các sản phẩm giải trí, sự kiện thì lại càng đòi hỏi thiết kế đẹp để thu hút khách hàng. Khi mà kinh tế càng khó khăn, cạnh tranh càng cao thì thì lại càng cần phải có quảng cáo ấn tượng, bởi vậy designer sẽ không bao giờ thiếu việc làm.

Mức lương thiết kế tại Đà Nẵng

Việc làm thiết kế đối với designer mới tầm 5-6 triệu khi làm việc tại Đà Nẵng cũng xem là đủ chi phí hàng ngày. Còn những bạn có tay nghề cao hơn thì có thể xin được những việc có mức lương cao hơn từ 7 – 12 triệu hoặc nhiều bạn làm tự do với mức lương ấn tượng từ 12 – 20 có khi còn cao hơn.

Tất nhiên lương hàng tháng càng cao thì số lượng những bạn như vậy càng ít.

Dưới đây là một mẫu tuyển dụng thiết kế mà mình tìm được trên mạng. Các bạn có thể xem qua để biết được thường công ty tuyển sẽ yêu cầu gì và mức lương tầm bao nhiêu.

Nói về mặt bằng chung thì có lẻ lương thiết kế đồ họa 2D và cả Video có thể dao động từ 5-9 triệu là phần lớn thì không thể nói là ngành này có mức lương khủng được. Nó HOT có lẻ vì nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành này nhiều sẽ có nhiều cơ hội xin việc dành cho các bạn.

Nếu bạn có nhu cầu học đồ họa có thể tham khảo khóa học tại https://huyacademy.com/khoa-hoc

TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

◆ Nhận tin nhắn: m.me/dayphotoshopvanhiepanh

◆Tel : 0974 069 899 (Mr Huy để nhận tư vấn)

  • Bài viết thể hiện quan điểm riêng và trình bày dưới dạng đoạn viết ngắn tác giả  huyacademy

Xem thêm : Tản màn – biết thiết kế có tăng lợi thế