0974 069 899

Tản mạn – BIẾT THIẾT KẾ CÓ TĂNG LỢI THẾ ???

Hot – Nói nôm na thì tại thời điểm 2019 phần lớn mọi người thường kinh doanh trên Facebook, website là chủ yếu. Chính vì thế Designer và ngành thiết kế đang được tuyển dụng rất nhiều.

Sự cần thiết của Thiết kế nó đang tồn tại song hành cùng các hoạt động sản xuất và kinh doanh của nhiều công ty nên nhu cầu việc làm thiết kế còn rất phong phú.

Đối tượng nào đang cần học thiết kế ?

  • Sinh viên học các ngành Marketing, quản trị kinh doanh hay thương mại điện tử.
  • Những bạn đang làm Marketing hoặc kinh doanh tự do
  • Đuối tượng muốn chuyển sang làm việc thiết kế
  • Những người yêu thích

 

Khi mà hàng năm, rất nhiều người đang quan tâm đến việc thiết kế nhằm hỗ trợ công việc tại công ty hay kinh doanh tự do hay chí ít là đam mê nhưng thiếu kiến thức trầm trọng về kỹ năng thiết kế. Nếu bạn biết thiết kế bạn có thể chủ động thiết kế các sản phẩm quảng cáo cho chính mình bất cứ lúc nào khi có ý tưởng hoặc là một điểm cộng khi xin việc.

Tuyển dụng thiết kế có sôi động ?

Tại Đà Nẵng, rất nhiều đơn vị đang rất cần nhân viên thiết kế bao gồm các lĩnh vực Digital Marketing, Thiết kế Áo thun, Khách sạn – resort, Trung tâm tiếng anh, Công ty bất động sản.

Nếu bạn đang có nhu tham gia vào việc Thiết kế thì đây là thời điểm tốt cho các bạn đăng ký học các khóa đồ họa kỹ năng để bổ sung vào tri thức toàn cầu hóa của mình.

Mình chắc chắn rằng BIẾT THIẾT KẾ sẽ TĂNG NHIỀU LỢI THẾ khi bạn kết hợp với bằng cấp CĐ hay ĐH của mình.

 

Lưu ý : Hãy cẩn thận khi lựa chọn địa điểm học Đồ họa tại Đà Nẵng và hãy CHỌN ĐÚNG NƠI – HỌC ĐÚNG chỗ nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Những bạn đang có ý định học có thể liên hệ để nhận tư vấn về khóa học 

  • Bài viết thể hiện quan điểm riêng và trình bày dưới dạng đoạn viết ngắn của tác giả huyacademy.
TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

◆ Nhận tin nhắn: m.me/dayphotoshopvanhiepanh

◆ Xem khóa học : https://huyacademy.com/khoa-hoc

◆Tel : 0974 069 899 (Mr Huy để nhận tư vấn)

Xem thêm : Ngành thiết kế đồ họa có phải là ngành hot