0974 069 899

Như Quỳnh – Cô gái nhỏ đam mê dựng phim

Bài viết này sẽ viết về Quỳnh – Một cô gái nhỏ đam mê dựng phim và công việc hiện tại của bạn là biên tập chỉnh sửa video cho một công ty truyền thông tại Đà Nẵng. Hãy cùng xem thử điều gì khiến một cô gái nhỏ bé lại đam mê dựng phim và chọn dựng phim là một công việc của bản thân mình.

Đây là link facebook của Quỳnh. Các bạn có thể kết nối để nhận chia sẻ thêm từ Quỳnh

Fb: https://www.facebook.com/nhuquynh.hoang.140

 

Quỳnh và các đồng nghiệp


Lý do gì khiến Quỳnh đi học dựng phim ?

Do em thích nên em đi học thôi. Nói chung thích thì đi :v


Quỳnh có lo lắng hay băng khoăn gì trước khi đi học hoặc đi làm không ?

Thường thì người ta hay nói nghề dựng phim là việc của con trai chứ không phải của con gái và bản thân cũng không biết bắt đầu từ đâu. Vì thích thú nó, bạn chọn cách đi học khóa dựng phim để trải nghiệm và khi hoàn thành khóa học bạn vẫn rất hoang mang vì bản thân chưa được trải nghiệm nhiều, sợ bản thân chưa đủ trình độ, vì ngại do bản thân là con gái.

Một điều nữa là chỗ nào cũng tuyển người có kinh nghiệm mà bản thân lại chưa có đi làm việc này bao giờ nên cực kỳ sợ sẽ không có nơi nhận mình vào làm. Sợ thì sợ vậy đó nhưng rồi cũng liều mình ứng tuyển và may mắn vẫn có chỗ tạo điều kiện cho Quỳnh có cơ hội trải nghiệm thực tế.

Quỳnh đi làm

Lời khuyên của Quỳnh dành cho những bạn có đam mê như mình

Với Quỳnh, việc chúng ta đam mê thôi chưa đủ mà cần phải rèn luyện kỹ năng dựng mỗi ngày, học thêm tư duy dựng mỗi ngày dù bất kể ngày hay đêm. Nếu chưa biết bắt đầu học từ đầu thì hãy cứ như Quỳnh đi học một khóa dựng rồi xin ứng tuyển vào một công ty nào đó để có thể trải nghiệm thêm.

Nếu bạn muốn học thì cứ đi thôi đừng băn khoăn vì ngoài dựng phim bạn cũng cần học thêm Photoshop và Ai để bổ trợ cho nghề này nữa. Ý là mình thích thì mình đi thôi chứ chờ gì nữa.


Bạn ấn tượng điều gì ở Huy Academy ?

Chỗ anh Huy là một môi trường học lý tưởng vì nó mát mẻ, trang thiết bị đầy đủ và một lý do nữa là anh Huy siêu thoải mái, dễ gần và vui tính


Anh Huy chân thành cảm ơn Quỳnh đã ủng hộ khóa học bên anh. Chúc Quỳnh thành công hơn trong công việc.