0974 069 899

Thanh Sơn – Hạnh phúc với nghề thiết kế

Bài viết này sẽ dành cho bạn nhỏ Thanh Sơn – Một chàng trai mạnh mẽ chuyển hướng làm nghề thiết kế & cùng làm quen với bạn Sơn nào.


Thông tin về bạn Sơn. Ai cần có thể liên hệ bạn Sơn

Fb: Nguyễn Thanh Sơn

Quê quán: Tam Kỳ

Sinh năm: 2000

 


Lý do đi học thiết kế

Lúc đầu e tính thi khối C – Ngành luật, nhưng sợ khó xin việc. Sau đó em cũng tính đi Lính nhưng lại thôi. May mắn có người nhà định hướng đi học Nghề thiết kế đồ họa nên em đi học luôn.

Những ngày đầu đi học tại Huy Academy em cũng khóa bở ngở vì không biết bản thân có phù hợp với nghề thiết kế đồ họa hay không. Ban đầu làm rất xấu thường bị thầy nhận xét yếu nhưng qua thời gian học tầm 4 tháng thì thẩm mỹ bản thân tốt lên trong thấy. Sự tự tin tăng lên.


Cảm nhận của em trong quá trình đi học

Em rất may mắn vì khi đăng ký học tại lớp đồ họa do thầy Huy đứng lớp rất vui, lớp học có nhiều anh chị cùng chí hướng và sở thích đồ họa. Thầy hơi gắt nhưng biết điều đó tốt cho bản thân nên cũng hiểu. Ở lớp em được học với 1 số giáo viên khác nữa đều trẻ như em và rất nhiệt tình truyền lửa. 


Em có lo lắng gì sau thời gian đầu học xong

Trước khi đi học cũng không biết sẽ đi làm như thế nào nhưng giờ đi làm rồi thấy bản thân cần cố gắng và học hỏi thêm là được. Hiện tại đã xin được việc tại 1 công ty Thiết kế và thi công quảng cáo tại Tam kỳ. Được thử việc và được nhận vào làm nên e thấy rất vui vì điều đó

Mới đi làm nên bản thân còn nhiều bở ngỡ nên đang cố gắng hoàn thiện kỹ năng hơn trong tương lai.


Công việc hiện tại của em là là gì ?

Thiết kế quảng cáo cho cty Thiết kế quảng cáo, in ấn và thi công quảng cáo.


Lời khuyên của em dành cho các bạn muốn học đồ họa

Nếu không học CĐ ĐH được thì học nghề ngắn hạn cũng là 1 lựa chọn hợp lý. Nghề này cũng không đòi hỏi bằng cấp nên không cần quá lo lắng. Đi xin việc chứng minh năng lực và đi làm cố gắng là được.


Anh Huy chân thành cảm ơn Sơn đã ủng hộ khóa học bên anh. Chúc Sơn thành công hơn trong công việc.