0974 069 899

Top 3 Websites tải font Tiếng Việt cho Designer

Trong thiết kế đồ họa, bên cạnh việc xây dựng hình ảnh, màu sắc thì font chữ đóng vai trò cũng rất quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho thiết kế. Vậy tìm và tải font chữ đẹp ở đâu? Đặc biệt là font chữ Việt hóa, Huy Academy sẽ chia sẻ Top 3 Websites tải font Tiếng Việt cho Designer.

  • Fonttiengviet.com

Website: https://fonttiengviet.com/

Đây là Website cung cấp font chữ và thành viên đã đăng ký có thể tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí. Font chữ được sưu tầm từ nhiều nguồn do thành viên đăng tải lên. Fonttiengviet.com chứa rất nhiều font chữ Việt hóa tạo nhiều nguồn cảm hứng cho Designer.


  • Svnfont

Website: https://www.svnfont.com/

Font Việt hóa STYLEno.1 Fonts có tiền tố “SVN-“, dùng bảng mã Unicode và được cung cấp qua trang web www.svnfont.com. Các fonts được chia thành 5 nhóm chính: Sans-serif, Serif & Slab, Script & Hand-write, Brush và Display.


  • LnthFont

Website: https://fontlnth.com/

Mặc dù Website của Font Lnth còn khá đơn giản nhưng số lượng font đã Việt hóa tại website khá lớn. Không chỉ đảm bảo về số lượng, website còn đảm bảo về chất lượng font, bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều font xịn xò ở đây.

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Hi vọng các bạn học được điều gì đó thú vị! Huy Academy có một số khóa học Online và Offline chất lượng các bạn có thể tham khảo.

♦ Online: e.huyacademy.com

♦ Offline: huyacademy.com