0974 069 899

Top 7 ứng dụng chỉnh ảnh siêu đỉnh trên điện thoại

Chỉnh sửa ảnh trực tiếp ngay trên điện thoại đã là xu hướng của tất cả những ai dùng điện thoại. Với hàng tá phần mềm chỉnh ảnh có sẳn có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh mọi lúc mọi nơi.

1. Snapseed ( Android và iOS )

Snapsee là một ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Google. Nó có tất cả những tính năng chỉnh ảnh cơ bản như xoay, cắt, làm thẳng, thêm chữ và rất nhiều bộ màu.

Điều đặc biệt của ứng dụng này là khả năng lựa chọn chỉnh ảnh bởi công nghệ Control Point. Nó giúp bạn định vị các điểm cẩn chỉnh sửa trên ảnh và cực kỳ dễ xài.

Ứng dụng: Miễn phí


2. Adobe Lightroom CC ( Android và iOS )

Cung cấp giải pháp chỉnh ảnh và chụp một cách mạnh mẽ với những thao tác đơn giản. Cái hay của nó chính là dù bạn là chuyên gia hay người mới mắt đầu đều có thể sử dụng nó. App trên điện thoại hỗ trợ chỉnh sửa cả ảnh Raw và nó vẫn giữ ảnh gốc để có thể phục hồi lại.

Ứng dụng: Miễn phí, tùy chọn đăng ký $ 10 / tháng


3. VSCO ( Android và iOS )

Đây là một ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng màu giống màu phim cổ. Bạn có thể chọn các hiệu ứng màu miễn phí từ thư viện hoặc có thể mua các bộ màu từ thư viện màu.

Ứng dụng: Miễn phí


4. Afterlight 2 ( iOS )

Có thư viện nhiều bộ lộc màu đẹp. Bạn có thể tự chỉnh sửa và lưu lại các bộ màu riêng của bạn. Nó có thể kết hợp 2 ảnh với nhau để tạo thành một hình ảnh độc đáo kiểu chồng ảnh

Ứng dụng: Giá $ 2,99


5. Enlight (iOS)

Là một ứng dụng khá mạnh mẽ tương tự Photoshop nhưng cũng có nhiều hạn chế hơn. Có nhiều tính năng nâng cao, tích hợp mặt nạ và bộ lộc giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp.

Enlight cung cấp khả năng chuyển đổi ảnh thành ảnh phác thảo, tạo hiệu ảnh tranh vẽ. ghép ảnh và tạo meme dễ thương hài hước.

Ứng dụng: Giá $3.99


6. TouchRetouch (Android and iOS)

Giúp bạn xóa bỏ những vật dư thừa ra khỏi ảnh. Chỉ cần chọn đối tượng cần xóa và ứng dụng sẽ tìm những điểm tương đồng xung quanh để thay thế.

Ứng dụng:  Giá $1.99


7. Pixelmator (iOS)

Được thế kế dành riêng cho iOS hỗ trợ chỉnh sửa với ảnh lớn lên đến 100 megapixel. Bạn có thể tinh chỉnh ảnh với Levels và curver. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng đồ họa và vẽ tranh. Với nhiều loại cọ và nó tương thích với Apple Pencil trên iPad Pro

Ứng dụng: Giá $4.99


CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM