0974 069 899

Trước khi lao thân vào nghề thiết kế

Những ai đang muốn đi học thiết kế đồ họa thì có thể tham khảo bài viết này. Bài này là những gì mà bản thân Huy Academy trải nghiệm rồi ngộ ra hi vọng sẽ giúp các bạn có cái định hướng tốt hơn.


XÁC ĐỊNH ĐAM MÊ

Muốn làm tốt điều gì thì đam mê là một gia vị quan trọng và nó thúc đẩy bạn tìm tòi không ngừng để phát triển kiến thức mà mình mong muốn. Với nghề thiết kế thì người học không thể không có đam mê. Đam mê như một liều thuốc mà nếu bạn có, bạn dấn thân vào ⇒ bạn sẽ thấy niềm vui, sự hứng thú và ít mệt mỏi.

Càng đam mê bản thân tự biết cách phải làm gì để theo đuổi con đường mà mình đã chọn. Đam mê là thứ có thể soi đường dẫn lối cho bạn đi tới những nấc thang cao hơn về kiến thức.

⇒ Nếu không có đam mê bạn dễ nản. Nếu không đủ đam mê bạn dễ chán.


ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Muốn học thì chắc cũng muốn đi làm rồi và nghề thiết kế cũng là một nghề đang khá hot hiện nay. Hot vì nhu cầu tuyển dụng cao đòi hỏi số lượng nhân sự chất lượng trong ngành này lớn.

Bạn cần định hướng lại nghề nghiệp bằng cách tìm kiếm nhu cầu tuyển dụng nhiều hay ít. Qua đó xác định xem ngành này có cơ hội tìm kiếm việc làm hay không.

⇒ Có định hướng bạn mới có quyết định được nên đi học thiết kế đồ họa hay không.


ĐÂY CÓ PHẢI CƠ HỘI THỨ 2

Dù bạn đang học CĐ hay ĐH hoặc bạn đang đi làm với công việc nào đó và nghĩ tới đi học đồ họa. Liệu có nên hay không ?

Nếu nói về việc học đồ họa phải mất 4-5 tháng có thể đi làm ngay với mức lương 6-8 triệu liệu có khả quan. Thực sự việc bỏ ra 4-5 tháng để có thể đi làm hoàn toàn có khả năng và bạn nên xác định có nên cho mình một cơ hội nghề nghiệp thứ 2.

Nếu bạn nghĩ quá nhiều đôi khi khiến bạn chần chừ. Nghĩ đơn giản thôi, hãy xác định đi học đồ họa có phải cơ hội thứ 2 cho chính bản thân mình.

Chúc bạn định hướng được nếu đang nghĩ tới việc học đồ họa.