0974 069 899

TUẤN ANH VỀ ĐÍCH VỚI DỰ ÁN LOGO Ả CẤY

Là học viên chuyển ngành và tuổi cũng khá đứng nhưng nhờ sự siêng năng và luôn luôn cố gắng. Tuấn Anh đã hoàn thành xuất sắc khoá học cùng dự án đầu tay của mình – “Ả CẤY”

Ý NGHĨA LOGO:

Logo Ả CẤY là sự cách điệu của chữ “A” mang dáng vẻ của người phụ nữ đang đi cấy,

“Ả” trong văn hoá và ngôn ngữ của người Hà Tĩnh hiểu nôm na là chị gái. Người Hà Tĩnh sử dụng chữ Ả theo một nghĩa thân thương, bộc lộ sự gần gũi dành cho người phụ nữ.

Ở những địa phương khác, Ả cũng dùng để chỉ người phụ nữ nhưng mang hình ảnh chua ngoa, chanh chua, ghê gớm.

Hình ảnh người phụ nữ đi cấy là hình ảnh đặc trưng ở Hà Tĩnh. Ở cái mảnh đất nóng nhất Việt Nam, nơi mà gió Lào, bão Nhiệt Đới, lũ quét mấy nghìn năm qua chưa khi nào nghỉ ngơi thì các mẹ, các chị vẫn ở đó. Vẫn tần tảo sớm hôm, vẫn chân lấm tay bùn, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Truyền thống ấy được hun đúc bao đời nay theo dòng lịch sử vô hình chung tạo ra nét tính cách đặc trưng cho người phụ nữ Hà Tĩnh nói riêng và con người Hà Tĩnh nói chung.

CẢM NHẬN CỦA TUẤN ANH:

“Hành trình dài cuối cùng cũng có hồi kết. Tự làm từ ý tưởng, lên thiết kế, ra file đến In ấn. Phải nói quá khổ luôn.

6 tháng thay đổi mọi thứ. Từ những gì bản thân cho là tất cả quay lưng, ruồng bỏ thành số 0 tròn trĩnh. Rồi cũng hành trình từ con số 0 tròn trĩnh lại bước vào hành trình khám phá tiếp theo của một đời người.

Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Văn Huy . Người thầy, người anh đáng kính. Người đối vs bản thân em Anh luôn là người tận tụy.

Cảm ơn thầy Nguyễn Đức Thủ . Người luôn truyền cảm hứng cho Anh. Nhẹ nhàng, êm dịu và trìu mến. “