0974 069 899

5 nguồn tham khảo thiết kế cho designer

Designer luôn phải bắt kịp xu hướng để thiết kế mình không bị lỗi thời. Khi bắt tay vào một dự án thiết kế, bạn cần một nguồn tham khảo chất lượng để tìm kiếm ý tưởng cũng như cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Huy Academy giới thiệu bạn 5 nguồn tham khảo thiết kế chất lượng cho Designer.

Bạn có lẽ không còn quá xa lạ với cái tên Pinterest, Pinterset là không gian dễ dàng mang lại nguồn cảm hứng cho Designer. Designer có thể tìm bất kỳ hình ảnh, chủ đề hay thiết kế hợp thời, hợp xu hướng nhất có thể.

Dribbble là một website riêng dành cho những người yêu thích và đam mê làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Đây là điểm đến hàng đầu cho các chuyên gia thiết kế tìm nguồn cảm hứng cho tác phẩm của mình. Dribbble hoạt động giống như một giao diện của mạng xã hội tự quảng cáo các thiết kế như thiết kế đồ họa, thiết kế website và các lĩnh vực liên quan như nhiếp ảnh, hoạt hình,… Dribbble hiện nay là một trong những nền tảng lớn nhất cho các nhà thiết kế tìm ý tưởng sáng tạo.

Behance là một nền tảng dành riêng cho các nhà thiết kế, nơi mà bạn có thể tìm kiếm sự sáng tạo, kỹ năng thiết kế cũng như cập nhật những xu thế mới nhất. Với Behance, bạn có thể đăng ký thành viên, giới thiệu công việc của mình, đăng tải các tác phẩm của mình lên hoặc đơn giản là tìm kiếm các ý tưởng khá từ các nhà thiết kế khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, kho tàng đồ hoạ, thiết kế cũng rất là nhiều. 

Với Behance, bạn có thể đăng ký thành viên, giới thiệu công việc của mình, đăng tải các tác phẩm của mình lên hoặc đơn giản là tìm kiếm các ý tưởng khá từ các nhà thiết kế khác nhau trên thế giới. Bên cạnh đó, kho tàng đồ họa, thiết kế cũng rất là nhiều. 

The Dieline là trang web về thiết kế bao bì được truy cập nhiều nhất trên thế giới, website này nhấn mạnh tầm quan trọng và giá trị của việc thiết kế bao bì cho các thương hiệu trong môi trường đầy cạnh tranh hiện nay. Bằng cách tạo ra một nền tảng để cộng đồng có thể kiểm tra các dự án, tìm hiểu thêm về quá trình thiết kế và luôn cập nhật các xu hướng thiết kế bao bì mới. 

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Hi vọng các bạn học được điều gì đó thú vị! Huy Academy có một số khóa học Online và Offline chất lượng các bạn có thể tham khảo.

♦ Online: e.huyacademy.com

♦ Offline: huyacademy.com