0974 069 899

Bảo Trân – học du lịch chuyển hướng theo học Design

Lí do nào khiến cô bạn Bảo Trân, một cô sinh viên năm 2 ngành du lịch quyết tâm lựa chọn theo đuổi nghề designer với khóa học nghề thiết kế tại Huy Academy? Cùng nghe những lời chia sẻ từ Trân nhé!

Sơ qua về Trân nè

Tớ là Huỳnh Lê Bảo Trân, sinh năm 2001, sinh sống và học tập tại thành phố Đà Nẵng. Là một người hướng nội nhưng tớ rất vui tính, nhiệt tình, thích khám phá và thử thách bản thân.

Con đường chuyển từ Du lịch sang Designer của bạn như thế nào?

Thật ra, tớ đã có niềm đam mê với nghệ thuật, thiết kế từ những năm cấp ba, đến giai đoạn thi đại học, vì nghe theo nguyện vọng của bố mẹ nên tớ chọn học ngành du lịch. Nhưng càng học, tớ càng nhận ra đây không phải là đam mê của tớ, dần dần chán nản. Đến năm 2 đại học, tớ suy nghĩ rất nhiều và quyết định phải theo đuổi niềm đam mê của tớ bằng khóa học nghề của Huy Academy.

Nhưng thật ra tớ đã gặp siêu nhiều khó khăn đó nhé. Khi biết tớ muốn học, gia đình không cho phép khiến tớ rất áp lực và mệt mỏi. Nhưng tớ đã đánh liều “trốn” gia đình đi học, với tớ, được kiếm ra tiền từ công việc yêu thích sẽ tốt hơn là bị bó buộc làm công việc tớ không thích. Vì lén đi học nên tớ không dám xin tiền học phí từ bố mẹ mà phải cố gắng tự xoay xở, các bạn khác thì đóng liền một khóa theo quy định, còn tớ được thầy “đặc cách” cho phép đóng từng môn một sau khi biết câu chuyện của tớ. Sau này, khi bố mẹ tớ nhìn thấy những sản phẩm thiết kế mà tớ làm, bố mẹ đã yên tâm hơn, và đồng ý cho con gái theo nghề này.

Điều gì đã đưa bạn đến với Huy Academy?

Tớ đã tìm hiểu nhiều nơi dạy thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng. Mà điều tớ quan tâm khi đi tìm nơi học là thông tin về học phí, các khóa học, lộ trình học,…mà chỉ duy nhất tại website, facebook của Huy Academy là có đầy đủ thông tin tớ cần, thể hiện một cách logic, dễ hiểu, đẹp mắt. Riêng khoản đó là tớ đã cực kỳ ấn tượng rồi. Thêm nữa là một người bạn cùng lớp của tớ đã từng học tại Huy Academy nên đã giới thiệu và cho tớ rất nhiều “review”. Thế nên tớ đã quyết định theo học Huy Academy.

Bạn có thấy lựa chọn học tại Huy Academy đúng đắn?

Trong quá trình học tớ thấy Huy Academy thực sự là một nơi học tập lý tưởng, với nội dung căn bản có thể áp dụng ngay vào thực tiễn. Còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy Huy nên dù không hiểu hỏi lại cũng không sợ ngại. Tại Huy Academy có chế độ học lại miễn phí đối với bạn nào chưa nắm vững kiến thức, chế độ này tớ rất thích với một đứa “não cá vàng” như tớ. Còn nữa, khóa học thực sự quá vui, được gặp những anh chị siêu dễ thương và hòa đồng và tích góp được vốn kiến thức siêu “to”

Riêng thầy Huy mặc dù đã U30 rồi nhưng thầy vẫn siêu dễ thương và hài hước, tớ còn ngưỡng mộ thầy vì thầy truyền tải rất nhiều kinh nghiệm mà thầy từng trải qua khi thầy còn trẻ như bọn tớ. Và thầy dạy siêu siêu có tâm và chất lượng, chỉ dạy từng chút từng chút một. Tớ cảm thấy thật may mắn khi được thầy chỉ dạy. Nhân đây, tớ muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Huy, nhờ có thầy động viên, góp ý nên tớ ngày càng tiến bộ hơn. “Cảm ơn thầy đã giúp em tiến bộ vượt bậc, cho em thêm động lực to lớn để tiếp tục theo đuổi con đường này!”

Lời khuyên cho các bạn muốn theo ngành này?

Chúng ta còn trẻ, còn đam mê và nhiệt huyết, nếu yêu thích và muốn học thiết kế đồ họa thì hãy cứ học thôi đừng suy nghĩ gì cả. Bởi không ai có thể ép các bạn làm điều mình không thích, bởi cuộc sống này do mình làm chủ, tự chịu trách nhiệm, vậy nên hãy bỏ qua mọi rào cản và làm điều mà mình thích!


Cảm ơn em đã đăng ký học tại Huy Aademy