0974 069 899

Cô gái nhỏ Minh Ngọc của lớp nghề thiết kế

Trải nghiệm thú vị nhất vui vẻ là giai đoạn học tại Huy Academy. Tại sao lại vậy, vì 1 lý do đơn giản nó cho tớ 1 môi trường học tập giúp tớ có 1 công việc hằng mong muốn. Thông tin của tớ cho các bạn muốn kết nối.

Fb: https://www.facebook.com/mina.hoang.779

Năm sinh: 1996

Quê: Đà Nẵng

Như các bạn đã biết thì tớ tên là Ngọc và bài viết này chỉ nêu ra đôi chút về bản thân và sẽ tập trung vào những trải nghiệm khi theo học tại Huy Academy. Hi vọng những ai đang muốn theo học tại đây có thể tham khảo 1 góc nhìn về khóa học thiết kế siêu xịn ngay tại Đà Nẵng

Tính cách của tớ

Không cần nói nhiều, nhìn hình là các bạn cũng đủ biết tớ là người siêu dễ thương, vui tính và thích đi du lịch khám phá.

Lý do đi học thiết kế

Tìm ra cái lý do để nói cho văn chương thì không biết xài từ nào cho hay luôn. Nói thật là tự bản thân thấy thích đồ họa, thích thiết kế. Mà thích thì tìm cách đăng ký học cho thỏa sở thích.

Với tớ, được học cái mình thích và được làm cái mình thích cực kỳ quan trọng luôn. Dù mệt mỏi áp lực thì nó vẫn là thứ mà mình lâu chán. Thà làm 1 việc mình thích mà vẫn kiếm ra tiền còn hơn làm một việc mình không thích để kiếm tiền.

Tại sao lại học tại Huy Academy

Nói thật là do thầy Huy dễ thương. Ông thầy mà tại thời điểm 2020 thì đã 31 hay 32 tuổi rồi nhưng được cái ổng còn cute chán. Chắc là ổng chơi với tụi nhỏ như tớ nhiều. Lý do vậy được chưa.

Nhờ sự dễ thương của thầy cộng với sự nhiệt huyết giảng dạy nên tới mới có thể xin được một công việc, đi làm miết việc đó cho tới bây giờ.

Xưa tớ học gì á !

Xưa tớ học Quản trị kinh doanh và giờ làm nhân viên thiết kế. Chỗ làm hiện tại do Huy Academy giới thiệu. Các bạn có đi học thì gắng học tập tốt, có gì trung tâm sẽ giới thiệu việc tốt.

Đây là công ty tớ

Lời khuyên cho các bạn muốn học.

  • Thứ nhất: Muốn học thì học thôi chần chừ gì
  • Thứ hai: Thông minh mới chọn chỗ học hợp lý. Chọn Huy Academy là hợp lý vì tớ đi làm được sau khi học 4 tháng.Tớ học cũng hơi lười xíu nhưng được cái vẫn đi làm được, có phần sấp mặt..
  • Thứ ba: Siêng năng, cần cù, chịu khó học tập
  • Thứ tư: Đi học tại Huy Academy nè

Cảm ơn bạn Ngọc nhiều nè, những chia sẻ của Ngọc như phốt thầy nhưng đầy xúc động. Chúc công việc của em tốt đẹp và cảm ơn em đã tin tưởng học tại Huy Academy

HỌC ĐỒ HỌA ĐẾN HUY ACADEMY