0974 069 899

Công cuộc thay đổi Logo & Nhận dạng Thương hiệu của Baskin Robbins

Baskin Robbins đã thay đổi Logo và Bộ nhận diện thương hiệu vào tháng 4/2022. Dù đã gần một năm nhưng LOGO mới vẫn mang lại nhiều tranh cãi. Cùng Huy Academy tìm hiểu Baskin Robbins đã thay đổi Logo như thế nào?

– Sự thay đổi rõ ràng nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra là Font chữ. Lấy cảm hứng từ Logo đầu tiên của hãng vào những năm 1950 Baskin Robbins quyết định không sử dụng font chữ dành cho trẻ em mà thay bằng Font Serif nét dày. Logo không còn nét vui tươi, nhí nhảnh mà thay vào đó là một Logo mới “trưởng thành” hơn.

– Giữ trọn ý nghĩa ban đầu, giống tất cả các Logo trước, Logo hiện tại vẫn giữ nguyên số “31”. Số “31” tượng trưng cho 31 vị kem khác nhau cho 31 ngày trong 1 tháng. Sự đa dạng về vị kem khiến khách hàng không nhàm chán và luôn cảm thấy vui vẻ mỗi lần quay lại.

– Sử dụng Font Serif nét dày tưởng chừng LOGO sẽ cứng nhắc. Nhưng chân chữ “R” trong logo đã được cách điệu một cách khá đặc biệt. Sự mềm mại và uốn cong tại chân chữ “R” khiến khách hàng liên tưởng đến độ sánh dẻo và mềm mịn của kem.

Bạn thích Logo mới hay cũ của Baskin Robbins, cùng xem một số sản phẩm quảng cáo của thương hiệu này nhé.

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Hi vọng các bạn học được điều gì đó thú vị! Huy Academy có một số khóa học Online và Offline chất lượng các bạn có thể tham khảo.

♦ Online: e.huyacademy.com

♦ Offline: huyacademy.com