0974 069 899

Graphic designer làm gì tại doanh nghiệp?

Chúng ta luôn biết đến graphic designer với vai trò nhân viên thiết kế cho doanh nghiệp. Nhưng cụ thể hơn công việc của vị trí này là gì thì cùng Huy Academy tìm hiểu nhé.

 


Thiết kế ấn phẩm truyền thông:

Graphic designer nắm giữ vai trò truyền tải thông điệp và sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng thông qua những thiết kế ấn tượng và bắt mắt như poster, banner, bao bì sản phẩm, tờ rơi, logo, hình ảnh quảng cáo,… Hoạt động này đòi hỏi designer ngoài kĩ năng còn phải có tư duy thiết kế và thấu hiểu được thương hiệu, giá trị và thị trường mà thương hiệu muốn hướng đến.


Phối hợp với các phòng ban khác

Kĩ năng làm việc nhóm cũng quan trọng không kém khi designer phải thảo luận với các phòng ban khác về ý tưởng và nhận nội dung để triển khai thiết kế


Thực hiện một số công việc khác

Ngoài các hoạt động chính kể trên, designer còn có thể đảm nhiệm thêm 1 số vai trò như: quay dựng cơ bản, tư vấn định hướng phong cách màu sắc cho sản phẩm, chụp hình cơ bản, và một số phân công khác của trưởng bộ phận.


Nghiên cứu xu hướng thiết kế mới

Designer cũng phải không ngừng tìm hiểu, nắm bắt các xu hướng thiết kế mới trên thị trường giúp cho sản phẩm và thiết kế của doanh nghiệp hiện đại, phù hợp với thị hiếu. Sáng tạo visual cho các sản phẩm và chiến dịch mới của doanh nghiệp


Có thể thấy, ngoài những kĩ năng thiết yếu, vị trí nhân viên thiết kế đồ hoạ cũng đòi hỏi ứng viên đáp ứng một số kĩ năng mềm khác. Huy Academy tự hào là một trong những trung tâm đào tạo đồ hoạ uy tín tại Đà Nẵng với các khoá học ngắn hạn Photoshop, Illustrator, Premiere giúp bạn nắm vững các kĩ năng, thao tác với phần mềm đồ hoạ. Đặc biệt, khóa học nâng cao kĩ năng thiết kế trong 24 buổi với lộ trình rõ ràng và đầy đủ còn giúp bạn nâng cao tư duy thiết kế, thẩm mỹ, branding, khả năng trình bày ý tưởng và một số kĩ năng mềm khác.

Tìm hiểu chi tiết các khoá học tại đây: https://huyacademy.com/khoa-hoc