0974 069 899

Đồ án logo – Học viên Trà My

Giới thiệu

Học viên: Trà My

Khóa học tham gia: Khóa nghề thiết kế

Thời gian học: 6 tháng


Đề tài: M.Y Petshop

Giới thiệu về M.Y Petshop

“M.Y Petshop” là cửa hàng dành cho thú cưng chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và các sản phẩm liên quan như thức ăn, sữa tắm, chuồng, phụ kiện khác cho chó mèo với nhiều mẫu mã đa dạng. Khi đến M.Y petshop, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ luôn được chào đón và nhận được sự tư vấn kiến thức để lựa chọn dịch vụ sản phẩm phù hợp.

Ý nghĩa logo

  • Logo là sự kết hợp giữa hai chữ cái là tên shop M.Y và hình tròn, các yếu tố được cách điệu để tạo ra hình ảnh chú mèo bên khung cửa sổ, đây là thú cưng được nhiều người yêu thích và lựa chọn, do vậy, logo có thể dễ dàng làm mọi người liên tưởng đến đối tượng khách hàng của cửa hàng.
  • Màu sắc chủ đạo là cam, gam màu nổi bật dễ thu hút sự chú ý của mọi người. Màu này cũng gần tương đồng với màu lông của đa số thú cưng như chó, mèo, chuột hamster.
  • Logo M.Y Petshop sử dụng font chữ với đường nét bo tròn,chân của con chữ tương tự như bàn chân của thú cưng, bên cạnh đó nó còn giống một phần đầu của khúc xương đồ chơi, tạo cảm giác đáng yêu và liên quan đến sản phẩm, mục tiêu khách hàng của cửa hàng.

Xem chi tiết logo