0974 069 899

Đồ án tốt nghiệp Học viên Nguyễn Toàn

Hành trình 5 tháng từ con số 0 đầy gian nan của bạn. Một người mới đúng nghĩa luôn và kết quả cũng không đến nỗi quá tệ.

️GIỚI THIỆU

– PBCS là mô hình giảng dạy bóng rổ toàn diện, giúp cho các học viên có được tư duy cũng như thể chất tốt khi học tại trung tâm. PBCS cung cấp cho học viên những lớp học kỹ năng bóng rổ thực chiến, được đào tạo bài bản bởi đội ngũ chuấn luyện viên chuyên nghiệp.
– Hệ sinh thái bao gồm sân thi đấu chuẩn quốc tế – phòng gym chuẩn 5 sao giúp cho các học viên phát triển tối ưu về thể chất cũng như tư duy vận động. Các phòng tập luôn đảm bảo điều kiện về vệ sinh an toàn.
– Sứ mệnh của PBCS là nâng cao tầm vóc của người Việt, cải thiện thể chất để sánh vai với bạn bè quốc tế 5 châu. Chất lượng giảng dạy – uy tín – chuyên nghiệp là những ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi đặt ra khi thành lập trung tâm PBCS.

Ý NGHĨA LOGO

– Pro Basketball Coaching System được thành lập ra với mong muốn đưa nền thể thao nước nhà nói chung và bộ môn bóng rổ nói riêng có thể sánh vai với các châu lục trên thế giới, điều đó thể hiện qua biểu tượng 5 ngôi sao.
– Logo được lấy cảm hứng từ những đường sọc trên trái bóng cam thể hiện sự tươi trẻ năng động và nhiệt huyết.
– Cầu Sông Hàn là biểu tượng của thành phố biển Đà Nẵng, nơi đặt nền móng đầu tiên cho trung tâm bóng rổ PBCS.
Mời các bạn cùng xem thành quả