0974 069 899

Đức Vũ – 29 tuổi chuyển hướng sang học thiết kế đồ họa

Từng là sinh viên ngành Công nghệ thông tin, sau khi ra trường, Đức Vũ lựa chọn con đường khác với ngành học của mình, từ vị trí từ bán hàng, sửa chữa kỹ thuật cho các cửa hàng bán lẻ điện thoại đến quản lý cửa hàng tiện lợi,… 29 tuổi, ở một độ tuổi mà hầu hết mọi người đều nghĩ về sự ổn định, Đức Vũ lại quyết định bắt đầu với hành trình mới của mình mang tên “Thiết kế đồ họa”.

Fb Đức Vũ: fb.com/vu.than.37

QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN HƯỚNG 

Sau quá trình trải nghiệm qua nhiều vị trí công việc, Mình nhận ra bản thân có sự quan tâm và hứng thú với công việc liên quan đến thiết kế và ấp ủ dự định sở hữu một cơ sở in ấn quảng cáo trong tương lai. Đó là lí do mình đã quyết định dừng hẳn công việc sale tại công ty nội thất để tham gia khóa học ngắn hạn thiết kế đồ họa dành cho người trẻ, người mới bắt đầu chuyển hướng sang ngành này. 

NHỮNG BĂN KHOĂN BAN ĐẦU

Chuyển hướng sang một ngành mới ở tuổi 29 có thể nói là không hề dễ dàng. Ở độ tuổi này, nói theo đuổi đam mê thì không hẳn đúng lắm, nhưng bản thân đã có định hướng riêng của mình và mong muốn học hỏi để phát triển trong ngành nghề đầy tiềm năng này. Ban đầu, bản thân đã có những lo lắng về tuổi tác của mình và về năng khiếu thẩm mỹ của mình. Mình cảm thấy tuổi đã lớn nên băn khoăn liệu đầu óc có còn đủ sự nhạy bén và đủ sức sáng tạo để học và làm tốt được công việc sau này hay không. Và từ nhỏ, mình cũng không hề có năng khiếu hay yêu thích về lĩnh vực mỹ thuật

HUY ACADEMY – ĐIỂM BẮT ĐẦU CHO HÀNH TRÌNH MỚI

“Theo mình biết, có khá nhiều trung tâm dạy nghề thiết kế tại Đà Nẵng. Bởi vì không có bạn bè nào đang theo nghề thiết kế hay từng học qua các trung tâm để tham khảo các đánh giá nên mình đã cẩn thận tự tìm hiểu và search trên google tất cả các trung tâm này”. Sau khi quá trình tự tìm kiếm, đánh giá, Đức Vũ đã lựa chọn Huy Academy bởi những dòng review đầy chất lượng, uy tín và khách quan từ đông đảo học viên cũ đã từng theo học tại đây. 

CẢM NHẬN SAU QUÁ TRÌNH HỌC

Với mình, khóa học vượt qua kỳ vọng về hình dung ban đầu. Không quá rộng lớn hay sang trọng nhưng lại chuyên nghiệp chỉnh chu từ hình ảnh, phòng học, trang thiết bị. Bên cạnh đó, môi trường học tập vui vẻ, thân thiện, gần gũi và các giảng viên hết sức tận tâm, hết mình trong giảng dạy.

Cá nhân mình thấy thích và tâm đắc nhất là trung tâm có một không gian riêng cho học viên có thể lên tự học ngoài giờ học bất kể khi nào và được hỗ trợ ôn lại kiến thức, mô hình này thực sự rất là lợi cho học viên nhưng lại…rất thiệt hại cho trung tâm vì tốn điện, nước, cafe mà tất cả đều free…

NHỮNG THAY ĐỔI SAU KHI HỌC

Thay đổi khiến mình tâm đắc nhất sau khi học đó là “mắt” thẩm mỹ đang ngày càng hoàn thiện – đây là điều khiến bản thân thực sự bất ngờ bởi bản thân đã từng rất băn khoăn và lo lắng trước khi học. Bản thân khi đi học còn học hỏi được những kinh nghiệm hay từ những chia sẻ của thầy Huy về lĩnh vực thiết kế – những điều rất quý báu đối với những người mới như mình quan tâm.

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC BẠN MUỐN THEO NGÀNH THIẾT KẾ

“Nếu các bạn đã xác định theo con đường thiết kế rồi thì việc còn lại là về ngay đội Huy Academy và chăm chỉ học tập thôi!”. Khóa học sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng sử dụng phần mềm cũng như tư duy thiết kế để phục vụ tốt cho công việc.

LỜI CẢM ƠN ĐẶC BIỆT GỬI ĐẾN GIẢNG VIÊN 

“Anh Huy là CEO và là giảng viên trực tiếp dạy mình. Anh cho mình 1 cái nhìn rất đặc biệt và cảm mến anh, mỗi tiết học của anh không bao giờ thiếu năng lượng, tiếng cười và sự pha trò. Mình cảm giác anh dạy vì đam mê, coi trọng chất lượng học tập của học viên nhiều hơn là số lượng học viên, chỉ cần lớp học không tốt cảm giác trong mắt anh buồn lo lắng và cố tìm cách kết nối với học viên, giải tỏa những khó khăn cá nhân và giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong việc học. Vừa là 1 người thầy vừa là 1 người anh cố vấn kỹ năng thiết kế cho học viên về lâu dài dù cho học viên đã tốt nghiệp đi làm. Đặc biệt anh vừa là cầu nối cho các bạn học viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng để dễ dàng tìm được việc làm. Học viên nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ anh khi tham gia khóa học, thật sự rất kính trọng anh!”

“Chúc Huy Academy phát triển mạnh và mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa để đáp ứng đủ lượng học viên ngày càng đông đảo trong tương lai!”


Chân thành cảm ơn Đức Vũ đã dành thời gian chia sẻ cảm nhận của mình. Chúc em thực hiện được những gì mà mình hướng tới.