0974 069 899

Top 4 phần mềm quay phim tốt nhất trên điện thoại

Chia sẻ với mọi người một số ứng dụng, phần mềm quay phim FREE bên thứ 3 cho phép tinh chỉnh sâu vào camera, cung cấp các hiệu ứng khi quay video.  Mình đã test qua khá nhiều app và đây là những ứng dụng mà mình đánh giá cao nhất.

Bài viết có thể sẽ hơi dài, nếu bạn không thích đọc thì xem video này có chia sẻ chi tiết luôn:
>> LINK YOUTUBE: https://youtu.be/jfxT5-nHXdg

1. Musemage

Musemage là một phần mềm quay phim cực kì “bá đạo”. Ứng dụng này có rất nhiều các Filter (Bộ lọc màu) để bạn có thể sử dụng ngay khi quay video.

Hơn thế nữa, ứng dụng còn cung cấp hàng tá các hiệu ứng độc đáo, cùng với chế độ HDR, chức năng chống rung cho video Stabilizer,… Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép các bạn có thể chụp ảnh với rất nhiều tùy chọn, chức năng.


2. ProMovie

Nếu bạn không thích hiệu ứng, màu mè mà lại muốn một ứng dụng hỗ trợ tinh chỉnh sâu vào Camera thì ProMovie là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Các bạn có thể tùy chỉnh được ISO, tốc độ màn chập, cân bằng trắng, Exposure…

Cùng với đó, các bạn có thể tinh chỉnh được độ phân giải, tỉ lệ khung hình, chất lượng của video. Tuy nhiên, phiên bản FREE sẽ có watermark. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro để loại bỏ đi điều đó.


3. Cinema FV-5

Nếu ProMovie là một ứng dụng Camera rất tốt dành cho iOS thì Cinema Fv-5 lại là một lựa chọn đáng chú ý trên các thiết bị Android.

Tương tự như ProMovie, Cinema FV-5 cũng giúp bạn tinh chỉnh được rất sâu vào những chức năng của Camera. Hơn thế nữa, phiên bản FREE của ứng dụng này không có watermark. Tuy nhiên, các bạn sẽ bị hạn chế độ phân giải khi quay video. Và để khắc phục điều này, các bạn có thể nâng cấp lên Cinema FV-5 Pro.


4. Open Camera

Đây là một ứng dụng có thể khắc phục được nhược điểm của cả 2 ứng dụng trên.  Những điều mà Cinema FV-5 và ProMovie làm được thì Open Camera cũng có thể làm được. Ứng dụng không hạn chế độ phân giải khi quay video. Bạn có thể quay độ phân giải cao nhất.

Và nó cũng không có watermark trong video. Nhưng nó lại chỉ có trên Android :>. Tóm váy lại, Open Camera là một ứng dụng rất đáng để bạn trải nghiệm. 


Mọi người đang sử dụng ứng dụng nào để quay video trên điện thoại? Hãy chia sẻ bên dưới cho mình và các bạn khác cùng biết nhé!