0974 069 899

Xu hướng đồ họa giúp doanh nghiệp nổi bật trong 2020

Năm 2019 vừa qua đi và năm 2020 vừa tới và bạn đã định hướng được gì giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật hơn trong năm mới. Thiết kế đồ họa vẫn là xu hướng giúp doanh nghiệp khác biệt hơn. Các hoạt động của công ty sẽ luôn gắn liền với tiếp thị quảng cáo được sử dụng phổ biến trên website, facebook và các mạng xã hội khác cũng như các hoạt động tiếp thị truyền thống.

Để giúp các bạn định hướng tốt hơn, bài viết này sẽ liệt kê ra vài xu hướng có thể bạn sẽ quan tâm.

1. Hình ảnh chuyển động

Đây là xu hướng sẽ cực kỳ hot trong năm 2020 bởi nó sẽ gây sự chú ý cực kỳ lớn đối với những ai nhìn thấy nó. Chắc hẵn sẽ được sử dụng phổ biến trên website dùng để trang trí hoặc các hiệu ứng thông báo.


2. Hình minh họa

Trong năm 2019, các nhà thiết kế đã sử dụng hình minh họa trong các thiết kế của mình và xu hướng này vẫn sẽ phù hợp trong năm 2020. Những hình minh họa sẽ làm cho thiết kế của bạn ngày càng nổi bật hơn, gây ấn tượng hơn với người khác.

Chính vì điều này mà trong năm 2020 hình minh họa sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của nó trong thiết kế quảng cáo


3. Hình minh họa Isometric

Hình minh họa Isometric đã là xu hướng thiết kế trong nhiều năm liền và nó đang không ngừng phát triển theo nhiều xu hướng mới khác nhau để hoàn thiện diện mạo mới của chính nó.

Nó thường được dùng trong thiết kế infographics, website..


4. Thiết kế đơn sắc

Các thiết kế đơn sắc là các thiết kế đơn giản với các giam màu tối giản. Thường được sử dụng trong thiết kế website hoặc giao diện trên thiết bị di động.


5. Video motion graphic

Các doanh nghiệp sử dụng video hoạt hình luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mình. Nó là phương tiện là truyền thông, bán sản phẩm cũng như thẩm mỹ dành cho doanh nghiệp.

Các video vui nhộn và đẹp mắt thu hút sự chú ý và đánh giá từ phía khách hàng và làm tăng giá trị thương hiệu. Trong năm 2020 xu hướng sử dụng video Motion Graphic sẽ là một xu hướng nổi bật cần có.


5. Retro

Phong cách thiết kế cũ luôn có một cái gì đó thu hút với giới trẻ. Xu hướng này phù hợp với thiết kế bao bì sản phẩm và sẽ là một xu hướng được yêu thích trong năm 2020.


Thank

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết tại Huyacademy.com