0974 069 899

Cảm nhận học viên lớp nghề Bùi Ngọc

Học từ con số 0 là trải nghiệm của rất nhiều người và tất nhiên bạn Ngọc cũng vậy. Trước khi đi học bạn là người còn chưa định hình được bản thân sẽ học được gì với khóa học thiết kế, liệu mình có phù hợp hay không, có khả năng thiết kế hay không, thẩm mỹ của mình có làm được các thiết kế đẹp… nhiều băn khoăn lắm.

Nếu xét về một người mới đang đi học thì sau 3 tháng theo học thì đây là cả một thành công lớn rồi. Chúng ta không thể so sánh với với những anh chị đi làm 1-2 năm được, khó để so sánh lắm. Học được công cụ, nắm được công cụ là quá giỏi rồi và chúc mừng em đang có triển vọng trên con đường học tập.


Chia sẻ từ bạn Ngọc

Chào thầy, em là Ngọc – học viên tại Trung tâm đào tạo thiết kế đồ hoạ Huy Academy. Hôm nay, em muốn gửi đến thầy những trải nghiệm học tập bên trung tâm trong 1 thời gian vừa qua.

Năm ngoái em vừa tốt nghiệp cấp 3, em rất phân vân về việc mình sẽ học gì và làm gì. Em có tìm kiếm về rất nhiều ngành trên mạng xã hội, và em đã tìm thấy ngành cho em cảm giác là mình rất thích nó – ngành Thiết Kế Đồ Hoạ. Anh chị của em cũng biết đến thầy. Và sau đó, cũng nói cho em biết về ngành và trung tâm của mình. Nhưng em vẫn còn băn khoăn liệu mình có đủ tư duy để học ngành này? Em có đến trung tâm để gặp thầy tư vấn và cũng như để em biết thêm thông tin về ngành. Sau đó, em quyết định theo đuổi đam mê của mình.

Những ngày đầu em đi học thì còn bỡ ngỡ, mình sợ là mình theo không nổi, nhưng thầy dạy chậm và chỉ dẫn tận tình nên em cảm thấy ổn. Thầy bắt đầu dạy từ những thứ đơn giản nhất với cách nói chuyện dí dỏm làm cho em thấy có hứng thú với ngành này nhiều hơn.

Lúc đầu khi chưa học thì em làm thiết kế em nghĩ là “đẹp lắm” cơ, nhưng không, khi học rồi và nhìn lại thì “ủa, phải mình làm không ta?”, cảm giác được học hỏi nhiều thứ và quan trọng là nâng cao tư duy và sự sáng tạo lên rất nhiều. Từ một con số 0, không biết gì về thiết kế, đến hiện tại thì em cảm thấy mình trau dồi được rất nhiều kiến thức và học hỏi được nhiều thứ từ thầy.

Khi chuyển qua phần nâng cao thì em hơi có dấu hiệu đi xuống. Lúc đó, em cảm thấy rất nản. Tới phần làm bài Logo, em đã từng muốn bỏ cuộc giữa chừng khi thầy “không duyệt” và lại “không duyệt” nhưng sau bao nhiêu sự góp ý và giúp đỡ từ thầy thì giờ em đã vượt qua được. Em không dám nghĩ đến là em sẽ làm được. Nhưng hiện tại, em cảm thấy “quá đỉnh” khi mình đã làm được luôn cả một bộ Logo. Em đã được trau dồi thêm cho mình nhiều kĩ năng về màu sắc, bố cục..

Hi vọng trong thời gian sắp tới thầy sẽ chỉ bảo em nhiều thứ hơn nữa. Em cảm ơn.