0974 069 899

Học vẽ màu Acrylic cần chuẩn bị những gì

Lớp vẽ màu acrylic Đà Nẵng tại Huy Academy sẽ dành bài viết này sẽ hướng dẫn cho những bạn lần đầu tìm hiểu về thể loại vẽ tranh Acrylic. Học vẽ màu acrylic cần chuẩn bị gì thì xem tiếp

YÊU THÍCH VẼ VỜI

Tất nhiên là phải chuẩn bị cho bản thân 1 sự yêu thích với bộ môn vẽ mỹ thuật rồi. Nếu bạn không yêu thích thì sẽ không chuẩn bị cho bản thân 1 tinh thần hồ hởi với việc học vẽ màu Acrylic.

MÀU VẼ ACRYLIC

Màu vẽ không thể thiếu để vẽ tranh các bạn. Với những ai lần đầu tìm hiểu thì có thể tìm thể vẽ tranh màu acrylic thì có thể mua 2 loại màu sau:

Màu Acrylic 3D

Màu Acrylic Marie’s

Với các bạn lần đầu cầm cọ thì chỉ cần mua 5 màu sau để pha sử dụng: Red, Black, Yellow, Blue & White

KHUNG TRANH CANVAS

Khung tranh canvas sẽ là họa cụ cần thiết để vẽ. Đây là khung gỗ được bọc bằng vãi Canvas mà các bạn có thể mua sẵn ở các địa điểm bán họa cụ. Khung tranh canvas có nhiều kích thước khác nhau và chất lượng vải khác nhau.

CỌ VẼ

Với người mới thì chỉ cần chuẩn bị cho mình những loại cọ vẽ sau là được.

  1. Cọ tỉa
  2. Cọ vừa
  3. Cọ quạt
  4. Cọ Panxo ( Chổi sơn )
  5. Bay vẽ

Có nhiều loại cọ nhưng mỗi loại cọ sẽ có những chức năng khác nhau. Các bạn không nên ham mua quá nhiều loại mà không xài hết.

GIÁ VẼ

Muốn thành họa sĩ dù nghiệp dư hay không thì cũng cần giá vẽ tranh nha. Còn chụp hình sống ảo nửa chứ. Có 1 loại mini để vẽ trên bàn và 1 loại to ngồi ghế vẽ hoặc ngồi bệt.

HỌA CỤ KHÁC

Họa cụ khác mà các bạn có thể cần chuẩn bị thêm: Tạp dề, Khăn lau ( Có thể dùng quần áo cũ để chùi màu ), Ly nước vệ sinh cọ, khay pha màu


ĐỊA ĐIỂM DẠY VẼ MÀU ACRYLIC ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 90 Lý Nhân Tông, Tp. Đà Nẵng

Tel: 0974 069 899

Giờ mở cửa: 8h sáng – 9h tối

Huy Academy là địa điểm dạy vẽ màu Acrylic Đà Nẵng dành cho học viên lần đầu cầm cọ, chưa học vẽ bao giờ nên chủ yếu cung cấp màu vẽ Acrylic, giá vẽ, khung vẽ canvas cho học viên là chủ yếu. Học viên khóa học có thể liên hệ Trung tâm để mua với giá bằng các shop.

Lớp vẽ màu Acrylic tại Huy Academy phù hợp

  • Những người chưa từng học vẽ
  • Chưa từng cầm cọ vẽ
  • Những yêu yêu vẽ tranh