0974 069 899

Học viên lớp nghề Huỳnh Oanh chia sẻ học tại Huy Academy

 

Bạn Huynh Oanh tham gia học 5 tháng và hình thức học online nên tội bạn nhỏ ghê, mặt thầy chỉ thấy trên Fb chứ ngoài đời như thế nào cũng không biết.

Từ lúc tìm hiểu khóa học nghề thiết kế cho tới bây giờ thì chỉ có qua online. Sau thời gian học cuối cùng bạn đã có những phản hồi dành cho Huy Academy.

Quá trình học Online đối với bạn là một trải nghiệm to lớn. Từ quyết định ban đầu đến thời điểm hiện tại, bạn Oanh đã thay đổi rất nhiều và những thay đổi đều tốt đẹp cả.


Đây là chia sẻ cảm nhận của bạn tại Page Huy Academy


Trích chia sẻ của bạn

Hé lu

Mình ở đây để chia sẻ về việc học onl nè

Mình tìm hiểu về trung tâm từ dạo tháng 3, suy nghĩ cũng nhiều, đắn đo cũng nhiều. Rồi đến tận đầu tháng 5 mới hạ quyết tâm để học. Mà ối dồi ôi, mình hạ quyết tâm ngay cái lúc dịch bùng ấy mọi người. Rồi mình chờ đợi để học off, chờ đâu tầm 1 tháng thì thầy tư vấn học onl. Lúc đầu mình cũng ớn, mình muốn được học off để tương tác nhiều hơn, không hiểu gì thì hỏi dễ hơn, đỡ phải phiền. Mà dè đâu học onl sướng gần chết, học giờ nào cũng được, học ở đâu cũng được, hỏi giờ nào cũng có thầy. Nhiều khi cảm tưởng thầy đang trực chờ đâu đó để mình hỏi bài không à.

Bài thầy dạy chi tiết lắm luôn, với một đứa không hề biết gì như mình thì lộ trình học khiến mình như được khai sáng. Học onl được cái lỡ quên thì cứ mò vào mà xem lại.

Học đến bây giờ cũng ngót nghét 5 tháng, cũng sắp tới lúc bị thầy đuổi rồi. Chưa bao giờ mình lại ham học như này. Thật! Bản thân mình vẫn không thể tin được mình lại siêng học như này

Thật ra, học off hay onl nó cũng như nhau về mặt chất lượng. Đôi khi onl nó còn tốt hơn vì cá nhân có thể xem đi xem lại. Tốt hay không nó nằm ở chỗ bạn thật sự thích hay không thích môn này? Mục đích học của bạn là gì? Bạn đã thật sự nghiêm túc hay chưa? Lộ trình học của thầy thật sự rất tuyệt vời, thầy cũng là một người thầy rất tuyệt vời. Nên đừng nghi ngờ gì về chất lượng đào tạo ở đây nè.

Việc bạn cần là phải thật siêng năng, chuẩn bị cho mình tinh thần thép vì thầy rất thích đòi bài tập và phải sửa bài tập. Phốt nhẹ là thầy khó tính lắm mọi người ơiiiiii, nên là đi theo thầy sau này gặp khách sẽ không còn phải sợ nữa.

Cảm ơn thầy rất nhiều vì thời gian qua đã hỗ trợ hết mình trong quá trình học của em.


Mốt số sản phẩm của bạn

Xem thêm tại Fb: Huỳnh Oanh