0974 069 899

Ra mắt nền tảng web học online tại e.huyacademy.com

Đã một thời gian từ khi nền tảng học đồ họa Online tại địa chỉ e.huyacademy.com được ra đời và đưa vào hoạt động. Kể từ 11.6.2021 đến giờ thì Huy Academy mới có dịp sắp xếp lại công việc để lên bài viết này một cách chính thức nhất. Huy Academy xin giới thiệu đến các bạn học viên về nền tảng học tập đồ họa online chất lượng cao.

TÂM TƯ

Nhu cầu học Trực tiếp vẫn rất lớn nhưng bên cạnh đó nhu cầu học Online vẫn có. Huy Academy ra mắt nền tảng học Online nhằm đáp ứng nhu cầu học của tất cả các bạn ở xa.

Nhiều bạn quan niệm rằng học Online không hiệu quả nhưng với khóa học tại Huy Academy, chúng tớ xây dựng nó hoàn toàn khác bằng nội dung dạy, cách chúng tớ hỗ trợ học viên. Chúng tớ tin tưởng vào sự hiệu quả tuyệt đối của chương trình học.

Việc băn khoăn của các bạn là điều hiển nhiên và Huy Academy hiểu được điều đó. Có lẻ địa điểm khác sẽ không hiệu quả nhưng tại hệ thống của Huy Academy sẽ cực kỳ hiệu quả.

NỀN TẢNG KHÁC BIỆT Ở ĐÂU

Phần này không phải để giải thích nhưng Huy Academy buộc phải viết để bạn biết tại sao đăng ký học Online vẫn đảm bảo hiệu quả.

  • Bạn được học qua Video trong 360 ngày. Quên kiến thức thì học lại ngay.
  • Được hỗ trợ từ giảng viên qua nhóm chat Zalo. Bạn chỉ cần không hiểu thì ib để hỏi
  • Nội dung được được xây dựng dựa trên 10 năm giảng dạy
  • Video chất lượng 1080p mượt mà
  • Đăng ký và học luôn không chờ lịch

ĐĂNG KÝ VÀ HỌC TẬP

  • Hệ thống đăng ký đơn giản, chỉ cần chuyển khoản và thông báo với hệ thống là vào học ngay. Bạn có thẻ chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc momo.
  • Giao diện hiện đại dễ dàng cho quá trình học tập.

THỜI GIAN XÂY DỰNG HỆ THỐNG

Từ lúc hình thành ý tưởng cho tới hiện nay, Huy Academy mất hơn 2 tháng để thuê đơn vị làm hệ thống và đầu tư một một khoản khá lớn cho hệ thống này.

Mỗi khóa học được chuẩn bị từ quay cho tới dựng mất khoảng 40 ngày để hoàn thành. Khá lâu nên hiện tại hệ thống mới cho ra mắt khóa Photosohop. Các khóa sau sẽ được triển khai sau.

Huy Academy mất rất nhiều thời gian cho việc xây dựng hệ thống này và hi vọng sẽ đón nhận sự ủng hộ từ quý học viên.

TÍNH NĂNG HỆ THỐNG

  • Tất cả video đều được ngăn chặn download tự động để bảo vệ quyền lợi của Huy Academy
  • Tính năng chống share tài khoản và hệ thống sẽ tự động cảnh báo, khóa tài khoản sử dụng nếu vi phạm chính sách
  • Hỗ trợ tiếp thị liên kế bán khóa học để hưởng %

BẢN QUYỀN

Huy Academy nắm bản quyền tất cả video tại e.huyacademy.com và hi vọng học viên tôn trọng công sức mà Huy Academy đã dành thời gian tạo ra.

Hi vọng sẽ nhận được sự đón nhận từ các bạn học viên.